Cách tắt TalkBack trên Vsmart, tắt tính năng đọc giọng nói dành cho người khiếm thị trên điện thoại Vsmart như Vsmart Joy 1, Vsmart Joy 1+, Vsmart Active 1, Vsmart Active 1+…TalkBack là chế độ dành riêng cho người khiếm thị, giúp người khiếm thị có thể dễ dàng sử dụng điện thoại Vsmart hơn. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà bạn đã lỡ bật nhầm trợ năng TalkBack trên điện thoại Vsmart. Điều này, đối với một người bình thường sẽ làm việc sử dụng điện thoại Vsmart khó khăn hơn nên bạn muốn tắt trợ năng TalkBack này đi. Vậy làm thế nào để tắt chế độ TalkBack trên điện thoại Vsmart thì xin mời bạn xem hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn cách tắt trợ năng TalkBack trên điện thoại Vsmart

Nên xem: Hướng dẫn cách tìm lại điện thoại Vsmart khi bị mất

Cách sử dụng điện thoại Vsmart khi bật trợ năng TalkBack sẽ khác với bình thường. Khi muốn vuốt màn hình thì bạn phải dùng 2 ngón tay để vuốt và chạm 1 lần để chọn và chạm nhanh liên tục 2 lần vào màn hình để xác nhận chọn một tác vụ. Cụ thể, cách thực hiện tắt như sau:

Bước 1: Chạm 1 lần vào mục Cài đặt để chọn và chạm nhanh liên tục 2 lần để xác nhận chọn mục Cài đặt.

Cách tắt TalkBack trên Vsmart

Bước 2: Dùng 2 ngón tay để vuốt xống tìm và chạm 1 lần vào mục Trợ năng để chọn và chạm nhanh liên tục 2 lần vào mục này để xác nhận chọn.

Cách tắt TalkBack trên Vsmart 2

Bước 3: Tiếp tục chạm 1 lần vào mục TalkBack để chọn và chạm liên tục 2 lần để xác nhận chọn mục này.

Cách tắt TalkBack trên Vsmart 3

Bước 4: Chạm 1 lần vào mục Bật TalkBack và chạm liên tục 2 lần để xác nhận chọn mục này.

Cách tắt TalkBack trên Vsmart 4

Bước 5: Cuối cùng, chạm 1 lần vào Đồng ý và chạm liên tục 2 lần để xác nhận chọn mục Đồng ý để tắt chế độ TalkBack.

Cách tắt TalkBack trên Vsmart 5

Nên xem: Hướng dẫn cách tắt Gợi ý bàn phím trên Vsmart

Làm xong 5 bước này là bạn có thể tắt trợ năng TalkBack trên điện thoại Vsmart rồi đó. Hướng dẫn này bạn có thể xem để tắt/ bật trợ năng TalkBack trên tất cả các mẫu điện thoại Vsmart như Vsmart Joy 1, Vsmart Joy 1+, Vsmart Active 1, Vsmart Active 1+… Cũng như có thể tham khảo để tắt chế độ TalkBack cho tất cả các điện thoại Android khác. Chúc bạn thực hiện thành công!

4.9/5 - (63 bình chọn)

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.