Cách ẩn số điện thoại trên Zalo Android, Samsung, Oppo...

Cách ẩn số điện thoại trên Zalo mới nhất 2019, hướng dẫn cách cài đặt giấu số điện thoại của mình trên Zalo điện thoại Android, Samsung, Oppo, Xiaomi, Nokia, Vivo, Vsmart, iPhone, iPad…Zalo là một ứng dụng liên lạc tuyệt vời và so với Facebook ứng dụng Zalo được bảo mật tốt hơn. Tuy nhiên, trên Zalo có một tính năng mà nhiều người không thích cho lắm đó là khi người khác lưu danh bạ số điện thoại của bạn thì Zalo sẽ gợi ý kết bạn với bạn hoặc chỉ cần ai đó có số điện thoại của bạn và chỉ cần nhập vào ô tìm kiếm bạn bè là sẽ ra tài khoản Zalo của bạn, sẽ biết được ít nhiều thông tin về bạn. Thế nhưng, tính năng này có thể tắt đi được và trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn thực hiện việc này.

Hướng dẫn cách ẩn số điện thoại trên Zalo

Nên xem: Cách chặn tin nhắn, chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo

Bước 1: Trên điện thoại bạn hãy vào ứng dụng Zalo.

Cách ẩn số điện thoại trên Zalo

Bước 2: Trong Zalo chọn mục Thêm (1) rồi chọn tiếp mục Cài đặt (2).

Cách ẩn số điện thoại trên Zalo 2

Bước 3: Trong Cài đặt chọn mục Quyền riêng tư.

Cách ẩn số điện thoại trên Zalo 3

Bước 4: Rồi chọn mục Nhận yêu cầu kết bạn từ các nguồn.

Cách ẩn số điện thoại trên Zalo 4

Bước 5: Tại đây, bạn hãy chọn Tắt mục Số điện thoại.

Cách ẩn số điện thoại trên Zalo 5

Nên xem: Hướng dẫn cách ẩn nhật ký của mình trên Zalo

Quá đơn giản cho việc ẩn số điện thoại Zalo phải không nào. Bây giờ người khác vào tìm kiếm số điện thoại của bạn sẽ không thấy Zalo của bạn và cũng như Zalo sẽ không gợi ý kết bạn khi người khác lưu danh bạ số điện thoại của bạn rồi đó.

Hướng dẫn này bạn có thể xem để thực hiện cài đặt ẩn số điện thoại Zalo trên điện thoại như Samsung Galaxy, Oppo, Xiaomi, Nokia, Vivo, Vsmart… và iPhone iPad. Chúc bạn thực hiện ẩn số điện thoại trên Zalo thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.