Cách ghi âm cuộc gọi Samsung A20, A30, A50, M20, S10+…

Cách ghi âm cuộc gọi Samsung không cần phần mềm và phần mềm ghi âm cuộc gọi điện thoại Samsung Galaxy A10, A20, A30, A50, A80, Samsung M10, M20, Samsung Galaxy S10, S10+…Ghi âm cuộc gọi là một chức năng được rất nhiều người sử dụng smartphone cần dùng đến. Thế nhưng, không phải trên smartphone nào cũng được trang bị tính năng này. Tuy nhiên, ở các mẫu điện thoại smartphone mới của Samsung đã được tích hợp sẵn tính năng này. Và trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng ghi âm cuộc gọi mặc định trên điện thoại Samsung và cách ghi âm cuộc gọi trên Samsung bằng ứng dụng của bên thứ 3 cho những điện thoại Samsung không được hỗi trợ. Nếu như bạn quan tâm thì xin mời tiếp tục xem các bước thực hiện bên dưới.

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi Samsung

Nên xem: Cách quay video màn hình điện thoại Samsung Galaxy

Cách 1: Ghi âm cuộc gọi điện thoại Samsung bằng tính năng có sẵn

Bước 1: Khi đang thực hiện một cuộc gọi bất kỳ trên điện thoại Samsung bạn chỉ cần chọn vào Biểu tượng ghi âm. Xem hình bên dưới:

Cách ghi âm cuộc gọi Samsung

Bạn cũng có thể kích hoạt tính năng tự động ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Samsung này bằng cách Trong mục điện thoại (mục bấm số điện thoại gọi điện) chọn mục -> Thêm (biểu tượng 3 chấm dọc) chọn mục -> Cài đặt -> chọn tiếp mục Ghi âm cuộc gọi -> và chọn Bật mục -> Tự động ghi âm cuộc gọi .

Bước 2: Lúc này cuộc gọi sẽ được ghi âm lại. Khi muốn ngừng ghi âm cuộc gọi thì bạn chọn lại mục Dừng ghi âm hoặc kết thúc cuộc gọi này.

Cách ghi âm cuộc gọi Samsung 2

Bước 3: Bạn có thể nghe lại cuộc gọi vừa được ghi âm từ trên thanh thông báo của điện thoại Samsung.

Cách ghi âm cuộc gọi Samsung 3

Hoặc trên màn hình chính Samsung tìm và chọn mục File của bạn -> Bộ nhớ trong -> Call bạn sẽ thấy file âm thanh toàn bộ các cuộc gọi mà bạn đã chọn ghi âm lại tại đây.

Cách ghi âm cuộc gọi Samsung 4

Còn nếu điện thoại Samsung của bạn không hỗi trợ tính năng ghi âm cuộc gọi hoặc vì một lý do nào đó mà bạn không thích sử dụng tính năng ghi âm cuộc gọi mặc định có sẵn trên máy điện thoại Samsung thì xin mời bạn hãy tiếp tục xem cách 2 bên dưới.

Cách 2: Ghi âm cuộc gọi điện thoại Samsung bằng ứng dụng

Bước 1: Tải ứng dụng ghi âm cuộc gọi có tên là là “Automatic Call Recorder” trên kho ứng dụng CH Play. Hoặc bạn cũng có thể tải ứng dụng này về tại đây.

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi Samsung

Bước 2: Khi cài đặt ứng dụng ghi âm cuộc gọi này thành công. Lần đầu tiên sử dụng bạn hãy chọn đồng ý điều khoản của ứng dụng cũng như chấp nhận cho phép các quyền truy cập như Quản lý cuộc gọi, danh bạ, tệp tin đa phương tiện,…

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi Samsung 2

Bước 3: Khi cài đặt ứng dụng thành công, bạn hãy thực hiện một cuộc gọi thì mặc định ứng dụng sẽ tự động ghi âm cuộc gọi cho bạn.

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi Samsung 3

Bước 4: Bạn có thể xem, nghe lại các cuộc gọi ghi âm bằng cách vào lại ứng dụng này. Bạn sẽ thấy toàn bộ danh sách các cuộc gọi đã được ứng dụng này ghi âm lại.

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi Samsung 4

Nên xem: Cách tìm lại điện thoại Samsung Galaxy khi bị mất

Hai hướng dẫn này bạn có thể xem để ghi âm cuộc gọi trên tất cả các điện thoại Samsung Galaxy như Samsung A10, Samsung A20, Samsung A30, Samsung A50, Samsung A80, Samsung J6+, Samsung A6+, Samsung A7, Samsung A8 star, Samsung A9, Samsung M10, Samsung M20, Samsung M30, Samsung S9, Samsung S9+, Samsung note 9, Samsung S10, Samsung S10+…

Như vậy làm theo hướng dẫn trên là bạn đã biết làm như thế nào để ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Samsung mà không cần phần mềm và phần mềm rồi đó. Mỗi cách có mỗi ưu và nhược điểm khác nhau. Tùy vào mong muốn sử dụng của bạn mà chọn cách áp dụng phù hợp. Chúc bạn ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Samsung của mình thành công!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.