Cách bật đèn Flash thông báo trên Samsung M20, A20, A30, A50...

Cách bật đèn Flash thông báo trên Samsung, cách bật đèn thông báo nháy sáng khi có tin nhắn, cuộc gọi đến trên Samsung Galaxy M20, A20, A30, A50, Samsung A7, A9, Samsung J4, J6+, J8… mới nhất.Đèn flash trên điện thoại không chỉ dùng để trợ sáng khi chụp ảnh trong môi trường thiếu sáng hoặc bật làm đèn pin vào lúc ban đêm trời tối. Mà ngoài hai chức năng chính này ra nó còn có thể bật làm đèn thông báo khi có tin nhắn, cuộc gọi đến. Khi bật tính năng đèn flash thông báo này thì điện thoại không cần đổ chuông hay rung mà chỉ bạn cần thấy đèn flash nháy sáng là đã thông báo cho bạn biết có tin nhắn, cuộc gọi đến hay thông báo cuộc gọi nhở…

Tính năng này được cài đặt sẵn mặc định trên hầu hết các điện thoại Samsung Galaxy. Tuy nhiên, ở mỗi phiên bản hệ điều hành thì lại có cách kích hoạt tính năng này một cách khác nhau. Trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách kích hoạt tính năng này và nếu như bạn quan tâm đến vấn đề này thì xin mời bạn tiếp tục xem các bước hướng dẫn ở bên dưới.

Hướng dẫn cách bật đèn Flash thông báo trên Samsung Galaxy

Bước 1: Trên điện thoại Samsung vào mục Cài đặt.

Cách bật đèn Flash thông báo trên Samsung

Bước 2: Trong mục Cài đặt điện thoại Samsung chọn tiếp mục Hỗ trợ.

Cách bật đèn Flash thông báo trên Samsung 2

Bước 3: Trong mục Hỗ trợ tiếp tục chọn mục Cài đặt nâng cao.

Cách bật đèn Flash thông báo trên Samsung 3

Bước 4: Trong Cài đặt nâng cao tiếp tục chọn mục Đèn flash thông báo .

Cách bật đèn Flash thông báo trên Samsung 4

Bước 5: Tại đây bạn hãy chọn Bật mục Flash máy ảnh để bật tính năng đèn flash thông báo khi có tin nhắn hay cuộc gọi đến trên điện thoại Samsung.

Cách bật đèn Flash thông báo trên Samsung 5

Ở trên các điện thoại Samsung Galaxy phiên bản hệ điều hành Android cũ hơn thì cách kích hoạt tính năng này cũng tương tự. Bạn hãy vào mục -> Cài đặt -> Hỗ trợ -> Nghe -> Flash thông báo -> Bật.

Tùy vào điện thoại Samsung của bạn đang chạy phiên bản hệ điều hành nào mà bạn hãy chọn cách thực hiện cho phù hợp. Hướng dẫn này bạn có thể xem tham khảo để bật đèn Flash thông báo trên tất cả các dòng điện thoại Samsung Galaxy như Samsung J4+, Samsung J6+, Samsung A6+, Samsung A7, Samsung A8 star, Samsung A9, Samsung M20, Samsung A20, Samsung A30, Samsung A50, Samsung M20…

Xem qua bài hướng dẫn trên chắc hẳn bạn đã biết cách làm thế nào để kích hoạt tính năng đèn Flash thông báo trên Samsung khi có tin nhắn, cuộc gọi đến rồi phải không nào. Chúc bạn thực hiện thành công!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

2 Bình luận
  1. Cho mình hỏi sao samsung a51 mình ko mở được đèn pin vậy ạ.

    • Bạn thử xem nhé, chắc là được mà!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.