Cách chụp màn hình Samsung A70

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A70, cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy A70 đơn giản nhất, nhanh nhất bằng phím cứng vật lý không cần phần mềm.Là sản phẩm tiếp nối thành công của máy Samsung dòng Galaxy A, Samsung Galaxy A70 đem đến cho người dùng trải nghiệm vô cùng tốt khi sử dụng bởi thông số kĩ thuật khá ấn tượng so với một máy tầm trung như: màn hình Infinity-U Super AMOLED 6.7″ tỉ lệ 20:9, cảm biến vân tay, pin dung lượng 4500 mAh, camera độ phân giải lên tới 32 MP,… Vậy, bạn đã biết cách chụp màn hình Samsung A70 như thế nào chưa? Nếu chưa thì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Yeualo.com để tự mình thực hiện thủ thuật này nhé.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A70

Nên xem: Cách tải Tik Tok phiên bản Trung Quốc cho điện thoai Samsung

Nếu bạn đã từng sử dụng các sản phẩm Samsung dòng Galaxy A trước đây thì cách chụp màn hình của Samsung A70 không có điểm nào khác biệt.

  • Khi muốn chụp màn hình, bạn hãy cùng lúc nhấn giữ phím Nguồn và phím Giảm âm lượng, cho đến khi nghe thấy tiếng chuông chụp ảnh phát ra và màn hình nháy thu nhỏ lại.

    Cách chụp màn hình Samsung A70

Đây là báo hiệu cho biết bạn đã chụp ảnh màn hình Samsung A70 thành công. Ảnh chụp màn hình Samsung A70 được lưu trong Bộ sưu tập, album Ảnh chụp màn hình, nếu muốn xem lại bạn có thể truy cập vào đó.

Nên xem: Cách tìm điện thoại Samsung Galaxy A70 bị mất

Vậy là xong! Bạn đã hoàn toàn có thể tự chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy A70 mọi lúc bạn cần rồi, thật đơn giản và nhanh gọn phải không? Hơn thế nữa, như đã nhắc đến ở trên, bạn hoàn toàn có thể áp dụng thủ thuật này với các máy Samsung Galaxy A khác như Samsung A30, Samsung A50,… Chúc bạn chụp màn hình Samsung A70 thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.