Hướng dẫn cách chụp màn hình Oppo f5 youth. Hướng dẫn cách làm thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo f5 youth đơn giản nhất không cần cài đặt phần mềm mà sử dụng phím cứng…Oppo F5 Youth là một trong những mẫu smartphone giá rẻ của Oppo. Với giá thành phù hợp, thiết kế nguyên khối cho vẻ đẹp sang trọng, tối giản tinh tế, cấu hình thì phù hợp với tầm giá nên được rất nhiều người dùng. Và trong chia sẻ này Yeualo.com sẽ chia sẻ cho bạn thủ thuật được nhiều người cần dùng nhất khi sử dụng smartphone đó là chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo F5 Youth.

Cách chụp màn hình Oppo F5 Youth

Nên xem: Cách cài đặt nhạc chuông mp3 Oppo F5 Youth

Khi muốn chụp ảnh màn hình Oppo F5 Youth bạn chỉ cần xác định vị trí màn hình cần chụp rồi nhấn cùng lúc nút Nguồn và nút Giảm âm lượng rồi nhả ra. Khi màn hình điện thoại Oppo F5 Youth nháy sáng kèm theo phát ra âm thanh chụp ảnh “tách” có nghĩa là đã thành công.

Ảnh màn hình Oppo F5 Youth vừa chụp sẽ được lưu tại mục Ảnh trên màn hình và nằm trong album Ảnh chụp màn hình. Bạn có thể xem lại ảnh tại đây rồi gửi đi cho nhiều người khác cùng xem. Xem thêm: Cách quay video màn hình Oppo F5 Youth .

Để chụp ảnh màn hình Oppo F5 Youth rất đơn giản phải không nào. Cách này bạn cũng có thể xem để sử dụng cho các mẫu smartphone Oppo khác. Chúc bạn thực hiện thành công và nếu đã thực hiện thành công theo hướng dẫn này thì đừng quên nhấn nút “Chia sẻ” ở bên dưới để cảm ơn đến Yeualo.com nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.