Cách đăng xuất tài khoản Google từ xa bằng điện thoại, cách đăng xuất, thoát tài khoản Google, tài khoản Youtube, Gmail từ xa bằng điện thoại hướng dẫn mới nhất.Để sử dụng các dịch vụ của Google cũng cấp như: Điện thoại Android, Gmail, Youtube, Trình duyệt Google Chrome… thì bắt bộc chúng ta cần phải đăng nhập tài khoản Google. Tuy nhiên, có những lúc bạn sử dụng nhưng bạn quên đăng xuất ra. Bây giờ bạn không thể đăng xuất trực tiếp từ thiết bị được và bạn đang rất lo lắng về việc này.

Rất may cho bạn là Google có sẵng công cụ giúp bạn có thể kiểm soát việc đăng nhập tài khoản Google của bạn và bạn có thể sử dụng công cụ này để đăng xuất, thoát tài khoản Google từ xa. Và cụ thể trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách thực hiện đăng xuất tài khoản Google từ xa bằng điện thoại.

Cách đăng xuất tài khoản Google từ xa bằng điện thoại

Nên xem: Cách theo dõi vị trí người khác qua điện thoại Android

Bước 1: Trên điện thoại, sử dụng trình duyệt điện thoại vào trang web Thiết bị đã dùng gần đây của Google. Đăng nhập bằng tài khoản Google mà bạn muốn đăng xuất ra từ xa.

Cách đăng xuất tài khoản Google từ xa bằng điện thoại

Khi đăng nhập xong đây chính là giao diện chính của trang Thiết bị đã dùng gần đây của Google.

Cách đăng xuất tài khoản Google từ xa bằng điện thoại 2

Bước 2: Trên trang Thiết bị đã dùng gần đây của Google bạn hãy chọn vào thiết bị mà bạn muốn đăng xuất tài khoản Google ra. Ở hướng dẫn này Yeualo.com lấy ví dụ đăng xuất tài khoản Google từ xa khỏi điện thoại Vsmart của mình.

Cách đăng xuất tài khoản Google từ xa bằng điện thoại 3

Bước 3: Chọn mục XÓA mục quyền truy cập tài khoản của điện thoại muốn đăng xuất.

Cách đăng xuất tài khoản Google từ xa bằng điện thoại 4

Bước 4: Tiếp tục chọn mục XÓA để xác nhận xóa, đăng xuất tài khoản Google ra khỏi thiết bị bạn chọn đăng xuất.

Cách đăng xuất tài khoản Google từ xa bằng điện thoại 5

Khi thấy thông báo như hình bên dưới này có nghĩa là tài khoản Google của bạn đã được đăng xuất từ xa thành công trên thiết bị mà bạn muốn đăng xuất.

Cách đăng xuất tài khoản Google từ xa bằng điện thoại 6

Nên xem: Hướng dẫn cách tìm lại điện thoại Android bị mất

Như vậy là Yeualo.com vừa chỉ cho bạn xong cách đăng xuất tài khoản Google, thoát tài khoản Gmail từ xa từ trên điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi, Nokia, Vsmart và cả trên iOS như điện thoại iPhone, iPad… rồi đó.

Cách đăng xuất tài khoản Google từ xa bằng điện thoại rất đơn giản phải không nào. Chúc bạn thành công và nếu đã làm thành công theo hướng dẫn trên thì xin hãy để lại lời xác nhận thông qua phần thảo luận ở bên dưới.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.