Tải ứng dụng JianYing

Download JianYing, tải ứng dụng JianYing “剪映”, ứng dụng chỉnh sửa video với nhiều hiệu ứng đẹp đang được nhiều người dùng TikTok sử dụng cho điện thoại iPhone và Android.“剪映” hay có tên tiếng anh là “JianYing”, là một ứng dụng làm video trên điện thoại với rất nhiều hiệu ứng video, hiệu ứng chuyển cảnh và bộ lộc màu đẹp, chuyên nghiệp… được rất nhiều người dùng TikTok sử dụng. Ứng dụng này đến từ nhà phát triển của Trung Quốc và dành riêng cho thị trường Trung Quốc, chưa có trên CH Play và App Store và nếu bạn muốn tải ứng dụng JianYing thì cần phải dùng một số thủ thuật nhỏ. Trong bài viết dưới đây Yeualo.com chia sẻ cho bạn thủ thuật để tải ứng dụng JianYing này cho điện thoại Android và iPhone.

Hướng dẫn cách tải ứng dụng JianYing

1. Tải ứng dụng JianYing cho điện thoại Android

Bước 1: Vào liên kết này rồi chọn nút tải xuống 下载 màu xanh ở cuối trang.

Tải ứng dụng JianYing

Bước 2: Tiếp tục, chọn mục Tải xuống để tải về điện thoại.

Tải ứng dụng JianYing 2

Bước 3: Khi tải xong bạn hãy chọn mở, rồi chọn Cài đặt.

Tải ứng dụng JianYing 3

Nếu điện thoại Android của bạn chưa được cấp phép cài đặt file .apk không rõ nguồn gốc từ bên ngoài thì hãy xem hướng dẫn cài đặt tại đây.

Bước 4: Điện thoại sẽ hiện lên một cảnh báo của Play Protect với nội dung “Ứng dụng này có thể thu thập dữ liệu” và bạn hãy chọn mục VẪN CÀI ĐẶT để xác nhận.

Tải ứng dụng JianYing 4

2. Tải ứng dụng JianYing cho điện thoại Android Việt Hóa

Nếu như phiên bản gốc Tiếng Trung có thể gây khó khăn cho bạn trong việc làm video thì bạn hãy sử dụng phiên bản JianYing được Việt hóa này của Hồ Viết Long. Bạn có thể tải JianYing phiên bản Việt hóa về tại đây.

3. Tải ứng dụng JianYing cho điện thoại iPhone

Để tải ứng dụng JianYing cho iPhone thì bạn cần có tài khoản iTunes Trung Quốc. Bạn có thể sử dụng thông tin đăng nhập sau để cài đặt JianYing. Lưu ý: Tuyệt đối không đăng nhập vào tài khoản iCloud trên iPhone mà chỉ đăng nhập vào tài khoản iTunes. Cách đăng nhập vào iTunes trên iPhone như sau:

Trên iPhone bạn vào mục -> Cài đặt -> iTunes & App Store -> Đăng nhập và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập sau:

  • Tài khoản: yeualo.china@gmail.com
  • Mật khẩu: YeuAloCom99
  • Mật khẩu nhớ chú ý đến việc viết hoa và viết thường giống như trên.

Bây giờ thì chỉ cần trên iPhone chọn vào mục App Store trên màn hình chính rồi  chọn tìm kiếm từ “douying” hoặc truy cập liên kết này sau đó tải về và cài đặt ứng dụng này như khi cài ứng dụng bình thường. Khi cài đặt xong vào lại mục -> Cài đặt -> iTunes & App Store -> Đăng xuất để đăng xuất tài khoản iTunes Trung Quốc này ra khỏi điện thoại iPhone của mình.

Trên đây là Yeualo.com vừa hướng dẫn xong các cách để tải ứng dụng làm video Trung Quốc JianYing. Một ứng dụng làm video với nhiều hiệu ứng đẹp được rất nhiều người dùng TikTok yêu thích sử dụng. Giống như TikTok, đây là một ứng dụng từ nhà phát triển Trung Quốc nên nhiều người lo ngại rằng về tính an toàn bảo mật thông tin của ứng dụng. Vậy nên khi dùng xong bạn hãy xóa ứng dụng JianYing này khỏi điện thoại của bạn. Chúc bạn tải JianYing về thành công và nếu chưa tải được xin mời để lại bình luận ở bên dưới để được giúp đỡ.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.