Tại sao không gọi được video trên Zalo máy tính, hướng dẫn cách khắc phục, sửa lỗi không gọi điện Zalo được trên máy tính… Tại sao không gọi video được trên Zalo máy tính mới nhất.Nam Nguyễn hỏi: Chào Yeualo.com! Yeualo.com cho mình hỏi mình đang sử dụng Zalo Web trên máy tính bằng trình duyệt và tại sao không gọi được video trên Zalo máy tính?

Yeualo.com trả lời: Chào Nam, Yeualo.com xin trả lời bạn. Hiện tại theo như Yeualo.com kiểm tra thì tính năng gọi video trên Zalo chỉ mới thực hiện được trên điện thoại và phiên bản Zalo tải về máy tính Windows. Riêng hiện tại nếu sử dụng Zalo phiên bản Web bằng trình duyệt hoặc Zalo tải về MacOS (trên các máy MacBook) thì rất tiếc là Zalo vẫn chưa hỗi trợ gọi video trên 2 nền tảng này. Bạn phải chờ đợi cho đến khi Zalo hỗi trợ thôi.

Còn khi sử dụng phần mềm Zalo trên máy tính Windows thì bạn chỉ cần vào tin nhắn và chọn biểu tượng “máy quay” để bắt đầu gọi video trên Zalo. Xem hình minh họa ở bên dưới. Hy vọng câu trả lời đã giải đáp được thắc mắc cho Nam. Chúc Nam gọi video Zalo trên máy tính của mình thành công!

Tại sao không gọi được video trên Zalo máy tính

Xem thêm: Cách gửi tin nhắn cho nhiều người trên Zalo

3 Bình luận
  1. tôi đã thao tác giong như phân chỉ dẫn trên và của sổ tin nhan xuất hienj có hình ông gọi video nhung khi nhấp vào lai không gọi được xin giup toi vói.

    • cho mình hỏi là sao máy tính mình dùng zalo, khi bật máy tính lên gọi lại cho mọi người thì sao lại ko gọi được

  2. Gọi thì gọi được nhưng khi người nói thì chả ra tiếng j cả

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.