Cách đổi id Tik Tok

Hướng dẫn cách đổi id Tik Tok, cách đặt id tài khoản Tik Tok, đổi tên tài khoản người dùng TikTok, cách đổi id Tik Tok Trung Quốc trên điện thoại Android, iOS iPhone mới nhất…Tìm kiếm id Tik Tok là cách nhanh nhất để tìm kiếm nick Tik Tok của một ai đó. Mặc định id Tik Tok là những con số ngẫu nhiên do Tik Tok tự đặt cho bạn khi lập tài khoản. Và bây giờ bạn muốn đặt lại id Tik Tok cho dễ nhớ hơn. Tuy nhiên, đây là lần đầu đặt id cho Tik Tok nên bạn cũng không biết cách làm như thế nào để đặt. Và nếu bây giờ bạn muốn muốn biết cách đặt thì xin hãy xem các bước dưới đây của Yeualo.com .

Hướng dẫn cách đặt, đổi id Tik Tok

1. Cách đổi id Tik Tok

Bước 1: Trên điện thoại mở Tik Tok lên. Nếu bạn chưa có Tik Tok thì có thể tải về và cập nhật Tik Tok tại đây.

Cách đổi id Tik Tok

Bước 2: Trên giao diện chính của Tik Tok vào mục Biểu tượng người.

Cách đổi id Tik Tok 2

Bước 3: Tại đây bạn chọn tiếp mục Sửa Hồ sơ.

Cách đổi id Tik Tok 3

Bước 4: Rồi đặt id Tik Tok mới (1) và chọn Lưu (2) để lưu lại.

Cách đổi id Tik Tok 4

Nên xem: Hướng dẫn cách tải video trên Tik Tok về điện thoại

Lưu ý: ID tài khoản Tik Tok phải là duy nhất không trùng với bất kỳ với id Tik Tok của ai, là những ký tự không dấu và chỉ có thể đặt dấu chấm và dấu gạch dưới. Sau khi đổi xong bạn sẽ không đổi tiếp trong vòng 30 ngày. Và nếu muốn đổi id TikTok khi chưa đủ 30 ngày thì hãy xem hướng dẫn dưới đây.

2. Cách đổi id Tik Tok chưa đủ 30 ngày

Để đổi id Tik Tok chưa đủ 30 ngày rất đơn giản. Bạn chỉ cần cài đặt thời gian trên điện thoại chỉnh lại thời gian tăng thêm một tháng (30 ngày). Rồi thực hiện đổi id Tik Tok bằng cách vào Tik Tok -> Tôi -> Sửa hồ sơ -> Sửa id Tik Tok giống như khi thực hiện đổi id Tik Tok đủ 30 ngày.

Cách cài đặt đổi ngày tháng trên các điện thoại như sau:

  • Trên điện thoại Android vào Cài đặt -> Quản lý chung -> Thời gian -> Tắt mục Thời gian tự động rồi -> Cài đặt ngày và chỉnh lại thời gian tăng thêm 1 tháng.
  • Trên điện thoại iPhone Cài đặt -> Cài đặt chung -> Ngày & giờ -> Tắt mục Đặt thời gian tự động và chỉnh lại thời gian tăng thêm 1 tháng.

Tất cả các thao tác đổi id Tik Tok rất cơ bản và đơn giản phải không nào. Hướng dẫn này bạn có thể xem để thực hiện đổi id Tik Tok trên Tik Tok điện thoại Android, iOS iPhone và cách thực hiện đổi id Tik Tok phiên bản Trung Quốc cũng tương tự. Bạn có thể tham khảo để thực hiện theo. Ngoài ra, để độc đáo hơn bạn có thể đổi tên Tik Tok kí tự đặc biệt “siêu ngầu” theo hướng dẫn này và xem nhiều video Tik Tok hay bằng cách tải Tik Tok phiên bản Trung Quốc.

5 Bình luận
  1. Rất tốt

  2. Kí hiệu rất hay cực j tốt

  3. Cho em hỏi làm cách nào để sửa lại thông tin cá nhân trên tik tok Trung Quốc ạ

  4. Khó đặt Id tik tok

  5. Sao mik làm đúng hướng dẫn sửa đc tên nx nhưng chốc đặt thì nó bảo tên đăng nhập chỉ cập nhật trong vòng một tháng á

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.