Hướng dẫn cách chụp màn hình Xiaomi mi 8 lite. Hướng dẫn cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Xiaomi mi 8 lite nhanh nhất, đơn giản nhất bằng phím cứng.Xiaomi Mi 8 Lite là một trong những mẫu smartphone tầm trung giá rẻ của Xiaomi được rất nhiều người sử dụng. Và tiếp theo những bài viết chia sẻ thủ thuật ở bài này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách chụp ảnh màn hình Xiaomi Mi 8 Lite.

Cách chụp màn hình Xiaomi Mi 8 Lite

Nên xem: Cách quay video màn hình điện thoại Xiaomi Mi 8 Lite

Cũng giống với các mẫu điện thoại Xiaomi khác, khi muốn chụp ảnh màn hình điện thoại Xiaomi Mi 8 Lite thì bạn chỉ cần bấm cùng lúc nút Nguồn và nút Giảm âm lượng giữ trong khoảng 1 giây rồi thả ra.

Lúc nhả ra, màn hình Xiaomi Mi 8 Lite nháy sáng có nghĩa là bạn đã chụp màn hình thành công. Ảnh màn hình vừa chụp sẽ được lưu tại mục Bộ sưu tập (Gallery) trong album Ảnh chụp màn hình (Screenshot).

Cách chụp màn hình Xiaomi Mi 8 Lite rất đơn giản phải không nào. Yeualo.com chúc bạn thực hiện thành công và xem toàn bộ các cách chụp ảnh màn hình điện thoại Xiaomi Mi 8 Lite tại đây.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.