Dùng điện thoại Nokia Lumia bạn khi vào tải game, ứng dụng bạn thường gặp một lỗi rất khó chịu đó là lỗi 80070490. Đây là một lỗi xảy ra rất nhiều trên các máy Nokia Lumia và bên dưới yeualo.com chia sẻ cho bạn một số mẹo để giúp bạn có thể khắc phục lỗi này.

Cách khắc phục lỗi 80070490 trên Nokia Lumia

– Hãy kiểm tra lại ngày giờ. Xem thời gian hiển thị trên máy của bạn đã chính xác chưa. Nếu chưa đúng hãy tiến hành thay đổi lại ngày giờ bằng cách vào >Cài đặt >Ngày giờ rồi thay đổi.

– Kiểm tra lại kết nối internet, hãy thử kết nối với một mạng wifi khác thử.

– Nếu ngày giờ không sai, mạng internet tốt mà vẫn không được thì bạn thử khởi động lại máy hoặc nhấn giữ cùng lúc 2 phím là >Phím nguồn + >Phím giảm âm lượng để reset máy.

– Nếu vẫn chưa được hãy ào >Cài đặt chọn >Email và tài khoản tiếp tục chọn vào tài khoản Microsoft (Lúc này có dòng chữ báo lỗi đăng nhập) các bạn chọn vào đó tiến hành đăng nhập lại Password rồi nhấn nút OK.

– Nếu máy thông báo tài khoản Microsoft của bạn đang thiếu một số thông tin cần có (ngày, tháng, năm sinh) các bạn tiến hành việc bổ xung các thông tin còn thiếu (Lưu ý năm sinh các bạn nhớ điền trên 18 tuổi) sau đó chọn Tiếp theo và chờ tài khoản Microsoft của bạn được đồng bộ xong. Tham khảo bài hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Microsoft.

– Cuối cùng đã thử mọi cách mà vẫn không được hãy thử khôi phục lại cài đặt gốc bằng cách vào >Cài đặt tìm và chọn phần >Thông tin chọn >Đặt lại điện thoại (chú ý: khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc các dữ liệu được lưu trong máy sẽ bị mất). Để xem chi tiết hãy xem bài hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc điện thoại Nokia Lumia.

Hy vọng những chia sẻ nhỏ này có thể giúp bạn thoát khỏi lỗi 80070490 khi vào tải game, ứng dụng. Chúc bạn thành công!

Xếp hạng 4.68/5 (2 phiếu)