Xiaomi Redmi Note 5 là một trong những mẫu smartphone tầm trung nhưng vì cấu hình tốt, thiết kế đẹp và giá thành phù hợp với nhiều người nên Xiaomi Redmi Note 5 được rất nhiều người dùng. Và tiếp tục những bài hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại ở bài này Yeualo.com sẽ hướng dẫn bạn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Xiaomi Redmi Note 5.

Cách chụp màn hình Xiaomi Redmi Note 5

Nên xem: Hướng dẫn cách reset điện thoại Xiaomi

Việc chụp ảnh màn hình điện thoại Xiaomi Redmi Note 5 rất giống với các mẫu điện thoại Xiaomi khác. Khi cần chụp bạn chỉ cần bấm cùng lúc 2 nút là nút Nguồn và nút Giảm âm lượng giữ trong khoảng 1 giây rồi thả ra.

Lúc thả ra, bạn sẽ thấy màn hình Xiaomi Redmi Note 5 sẽ chớm sáng và phát ra âm thanh “tách” như lúc chụp ảnh là thành công. Ảnh màn hình điện thoại Xiaomi Redmi Note 5 sẽ được lưu tại mục Bộ sưu tập (Gallery) trong album Ảnh chụp màn hình (Screenshot).

Cách chụp màn hình Xiaomi Redmi Note 5 quá đơn giản phải không nào. Bạn cũng có thể xem cách này để áp dụng chụp ảnh màn hình cho các máy điện thoại Android khác và nếu bạn chưa thực hiện được theo hướng dẫn trên thì hãy xem các cách chụp ảnh màn hình điện thoại Xiaomi khác này.

Xếp hạng 4.2/5 (1 phiếu)