Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung j2 core. Hướng dẫn cách làm thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy j2 core đơn giản nhất. Cách chụp ảnh màn hình Samsung j2 core…Samsung Galaxy J2 Core là một trong những sản phẩm smartphone giá rẻ vừa mới ra mắt của Samsung. Chính vì giá cả bình dân phù hợp với túi tiền của nhiều người nhưng đầy đủ các tính năng, đáp ứng đúng nhu cầu của đa phần người dùng nên Samsung J2 Core được rất nhiều người sử dụng. Và khi sử dụng Samsung J2 Core thì tính năng mà nhiều người sử dụng nhất đó là chụp ảnh màn hình và trong bài này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm thế nào để chụp màn hình Samsung J2 Core.

Cách chụp màn hình Samsung J2 Core

Nên xem: Cách tìm lại điện thoại Samsung J2 Core bị mất

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung J2 Core cũng rất đơn giản. Khi bạn chọn được màn hình cần chụp thì chỉ cần nhấn giữ nút Nguồn và nút Giảm âm lượng cùng lúc và giữ khoảng 1 giây rồi nhả ra và thấy màn hình Samsung J2 Core nháy sáng có nghĩa là thành công.

Ảnh màn hình điện thoại Samsung J2 Core vừa được chụp sẽ được lưu lại mục Bộ sưu tập (Gallery) trong album -> Ảnh chụp màn hình (Screenshot). Bạn có thể xem lại và gửi đi cho bạn bè tại đây. Xem thêm: Cách quay màn hình Samsung J2 Core .

Cách chụp màn hình Samsung J2 Core quá đơn giản phải không nào các bạn. Chỉ với một thao tác là bạn có thể chụp được màn hình ngay. Như vậy là Yeualo.com đã hướng dẫn cho bạn cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình rồi đó. Chúc bạn thực hiện thanh công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất