Vsmart Active 1 là một trong những mẫu smartphone đầu tiên mang thương hiệu việt Vsmart. Với giá thành tầm trung nhưng có cấu hình khá khủng so với mức giá nên được rất nhiều người yêu thích chọn mua để sử dụng. Và tiếp theo những bài thủ thuật điện thoại trong bài này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn biết cách làm thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Vsmart Active 1, mẫu điện thoại mới mang thương hiệu Việt này.

Cách chụp màn hình Vsmart Active 1

Nên xem: Cách Tắt/ Bật thông báo sinh nhật của mình trên Facebook

Việc chụp ảnh màn hình Vsmart Active 1 khá giống với các smartphone android khác. Để chụp màn hình bạn chỉ cần nhấn cùng lúc nút Nguồn và nút Giảm âm lượng giữ trong khoảng giây lát thì nhả ra. Lúc này màn hình điện thoại Vsmart Active 1 sẽ chớp sáng thì đã thành công.

Khi muốn xem lại ảnh màn hình vừa chụp hoặc gửi cho bạn bè thì bạn chỉ cần vào mục Ảnh trên màn hình hình chính và chọn mục -> Ảnh màn hình là có. Nên xem: Hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại iPhone 6 .

Vây là Yeualo.com đã vừa hoàn thành xong bài hướng dẫn cách làm thế nào để chụp màn hình Vsmart Active 1 rồi đó. Các thao tác chụp màn hình của mẫu điện thoại mới mang thương hiệu Việt này rất đơn giản phải không nào các bạn.

Chúc các bạn thành công và đừng quên nhấn nút chia sẻ bên dưới để ủng hộ Yeualo.com nếu bạn đã làm thành công theo hướng dẫn của bài viết này nhé!

Xếp hạng 4.2/5 (1 phiếu)