Cách chụp màn hình Xiaomi Pocophone F1, hướng dẫn cách làm thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Xiaomi Pocophone F1 nhanh nhất, đơn giản nhất. Cách chụp màn hình điện thoại Xiaomi Pocophone F1…Xiaomi Pocophone F1 được nhiều người ví như là một ông vua “tốc độ”. Với tốc độ hoạt động nhanh nhất, hiệu năng xử lý tuyệt vời nhưng nằm trong một mức giá khó tin. Xiaomi Pocophone F1 được rất nhiều người chọn để sử dụng. Và tiếp tục những bài thủ thuật ở bài này Yeualo.com sẽ hướn dẫn cho bạn một thủ thuật mà được rất nhiều người sử dụng khi dùng Xiaomi Pocophone F1 đó là chụp ảnh màn hình.

Cách chụp màn hình Xiaomi Pocophone F1

Nên xem: Hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại iPhone

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Xiaomi Pocophone F1 cũng rất giống với các mẫu điện thoại Xiaomi khác. Khi cần chụp màn hình Xiaomi Pocophone F1 bạn chỉ cần nhấn nút Nguồn và nút Giảm âm lượng cùng một lúc và giữ trong khoảng 2 giây. Khi thấy màn hình Xiaomi Pocophone F1 nháy sáng có nghĩa là đã thành công.

Cách chụp màn hình Xiaomi Pocophone F1

Lúc này ảnh màn hình điện thoại Xiaomi Pocophone F1 vừa chụp sẽ được lưu tại mục Bộ sưu tập (Gallery) và nằm trong album Ảnh chụp màn hình (Screenshot). Bạn có thể xem lại ảnh, chỉnh sửa và cũng như gửi đi cho người khác cùng xem tại đây.

Nên xem: Cách quay video màn hình Xiaomi Pocophone F1

Cách chụp màn hình Xiaomi Pocophone F1 cũng rất đơn giản phải không nào. Hướng dẫn này bạn có thể tham khảo để chụp ảnh màn hình cho tất cả các mẫu điện thoại Xiaomi khác cũng như các điện thoại cùng chạy hệ điều hành Android khác. Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.