Cách tải game, ứng dụng Android từ Google Play về máy tính

Hướng dẫn cách tải game, ứng dụng Android từ Google Play Store về máy tính và điện thoại bằng công cụ hỗi trợ download trung gian apps.evozi.com/apk-downloader .Có rất nhiều lý do để bạn muốn tải game, ứng dụng từ kho ứng dụng Google Play về máy tính như: bạn muốn tải về để chơi trên trình giả lập Android hay do game, ứng có dung lượng lớn và mạng di động, Wifi lại có tốc độ kết nối chậm không thể nào tải nổi, không đủ dung lượng bộ nhớ để cài đặt hoặc không thể nào cài đặt trực tiếp từ ứng dụng CH Play… Vậy bạn đã biết làm như thế nào để tải game, ứng dụng từ kho ứng dụng Google Play về máy tính chưa? Nếu chưa, thì hãy xem qua bài hướng dẫn dưới đây của yeualo nhé!

Cách tải game, ứng dụng Android từ Google Play về máy tính

Đầu tiên muốn tải game, ứng dụng thì bạn cần phải tìm game, ứng dụng cần tải. Để tìm game, ứng dụng android cần tải bạn vào trang play.google.com nhập từ khóa game, ứng dụng vào ô tìm kiếm để tìm.

Cách tải game, ứng dụng Android từ Google Play về máy tính

Khi đã xác định được game, ứng dụng cần tải bạn click vào game ứng dụng ấy rồi bạn copy đường link của game ứng dụng cần tải ấy trên ô nhập địa chỉ của trình duyệt ( Đường link có dạng https://play.google.com/store/apps/details?id=com.outfit7.mytalkingtomfree ) .

Tiếp tục, bạn vào trang web http://apps.evozi.com/apk-downloader/

Cách tải game, ứng dụng Android từ Google Play về máy tính

Dán địa chỉ đường link vừa copy được vào ô Package name or Google Play URL rồi nhấn Generate Download Link.

Bây giờ bạn cần phải đợi trong giây lát để trang web tìm kiếm file .apk cho bạn tải. Thời gian chờ đợi tùy thuộc vào kích thước tập tin mà bạn muốn tải.

Cách tải game, ứng dụng Android từ Google Play về máy tính 2

Khi trang web đã tìm thấy file .apk cho bạn thì bạn chỉ cần click vào Click here to download [id ứng dụng] now để tải game, ứng dụng này về máy tính của bạn.

Khi đã tải xong nếu muốn chơi game, ứng dụng trên máy tính thì hãy mở bằng trình giả lập Android ( Để biết cách cài đặt giả lập game Android lên máy tính thì hãy xem bài hướng dẫn này ) và nếu muốn chơi trên điện thoại thì chỉ cần copy sang bộ nhớ điện thoại hoặc thẻ nhớ SD để cài đặt.

Lưu ý: Trang web Evozi chỉ có thể áp dụng cho các ứng dụng miễn phí, thế nên bạn không thể tải các phần mềm bản quyền từ Google Play Store cho Android nhé.

Chúc bạn thành công!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

36 Bình luận
 1. Toi kinh tong cong ty mobi toi muon cai lai mat khau Google

  • @phanxuantien,
   bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, đúng chính tả để mình có thể hỗ trợ bạn tốt nhất. Thân!

 2. Ad cho mình hỏi, sao mình lam theo đúng cách nhưng không tải được trò Au mobile về máy tính? có cách nào không ? giúp mình với.

 3. bạn ơi mình biết cách để tải nhưng máy mình ko có bất kỳ thiết bị nào để chơi, mình tải bluestacks thì nói là cần ít nhất 2GB phisical memory để tải vậy bạn có cách nào giúp mình tải được bluestacks ko, mà ko cần tháo hay lắp lại bộ nhớ ko

 4. mún tải lozi về thì lm thế nào vậy chỉ mk vs

 5. Tui muốn tải phần mềm học tiếng anh mà tui chưa biết tải bạn có thể giúp tui ko

 6. đường link để dán link trò chơi kia die r sao bạn ơi

 7. bạn ơi tớ không tải được trên máy tính

  • nếu ko tải dc trên máy tính ( bàn ) thì bạn xuống máy tính laptop window 7 tải, tải dc đấy!

 8. tôi đã thử nhiều lần nhưng không được

 9. Tôi đã thử rất nhiều lần nhưng không được.Bạn có thể chỉ tôi được không

 10. Tôi đã thử rất nhiều lần nhưng không được

 11. tôi muôn tải phận mềm gooplay xuông máy tinh

 12. rat hay

 13. Ad ơi sao ko dùng extension tải file apk của mấy site có reviews cao như apkpure, apknite. apkvn cũng duok.

 14. chị tôi không cho tôi tải game nên tôi đã tìm đến Android để tải game mini word dễ dàng hơn.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.