Có rất nhiều lý do để bạn muốn tải game, ứng dụng từ kho ứng dụng Google Play về máy tính như: bạn muốn tải về để chơi trên trình giả lập Android hay do game, ứng có dung lượng lớn và mạng di động, Wifi lại có tốc độ kết nối chậm không thể nào tải nổi, không đủ dung lượng bộ nhớ để cài đặt hoặc không thể nào cài đặt trực tiếp từ ứng dụng CH Play… Vậy bạn đã biết làm như thế nào để tải game, ứng dụng từ kho ứng dụng Google Play về máy tính chưa? Nếu chưa, thì hãy xem qua bài hướng dẫn dưới đây của yeualo nhé!

Cách tải game, ứng dụng Android từ Google Play về máy tính

Đầu tiên muốn tải game, ứng dụng thì bạn cần phải tìm game, ứng dụng cần tải. Để tìm game, ứng dụng android cần tải bạn vào trang play.google.com nhập từ khóa game, ứng dụng vào ô tìm kiếm để tìm.

Cách tải game, ứng dụng Android từ Google Play về máy tính

Khi đã xác định được game, ứng dụng cần tải bạn click vào game ứng dụng ấy rồi bạn copy đường link của game ứng dụng cần tải ấy trên ô nhập địa chỉ của trình duyệt ( Đường link có dạng https://play.google.com/store/apps/details?id=com.outfit7.mytalkingtomfree ) .

Tiếp tục, bạn vào trang web http://apps.evozi.com/apk-downloader/

Cách tải game, ứng dụng Android từ Google Play về máy tính

Dán địa chỉ đường link vừa copy được vào ô Package name or Google Play URL rồi nhấn Generate Download Link.

Bây giờ bạn cần phải đợi trong giây lát để trang web tìm kiếm file .apk cho bạn tải. Thời gian chờ đợi tùy thuộc vào kích thước tập tin mà bạn muốn tải.

Cách tải game, ứng dụng Android từ Google Play về máy tính 2

Khi trang web đã tìm thấy file .apk cho bạn thì bạn chỉ cần click vào Click here to download [id ứng dụng] now để tải game, ứng dụng này về máy tính của bạn.

Khi đã tải xong nếu muốn chơi game, ứng dụng trên máy tính thì hãy mở bằng trình giả lập Android ( Để biết cách cài đặt giả lập game Android lên máy tính thì hãy xem bài hướng dẫn này ) và nếu muốn chơi trên điện thoại thì chỉ cần copy sang bộ nhớ điện thoại hoặc thẻ nhớ SD để cài đặt.

Lưu ý: Trang web Evozi chỉ có thể áp dụng cho các ứng dụng miễn phí, thế nên bạn không thể tải các phần mềm bản quyền từ Google Play Store cho Android nhé.

Chúc bạn thành công!

Xếp hạng 4.49/5 (4 phiếu)