Cách chụp ảnh màn hình Xiaomi Mi 8. Hướng dẫn cách làm thế nào để chụp màn hình điện thoại Xiaomi Mi 8, cách chụp màn hình Xiaomi Mi 8 đơn giản nhất, nhanh nhất không cần phần mềm.Xiaomi Mi 8 là một trong những mẫu smartphone cao cấp nhất của Xiaomi và tiếp tục những bài viết thủ thuật Xiaomi. Ở bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Xiaomi Mi 8.

Cách chụp màn hình Xiaomi Mi 8

Nên xem: Hướng dẫn cách Reset điện thoại Xiaomi

Để chụp màn hình Xiaomi Mi 8 bạn chỉ cần bấm nút Nguồn và nút Giảm âm lượng cùng lúc giữ trong khoảng hơn 1 giây rồi thả ra và thấy màn hình nháy sáng là thành công.

Ảnh màn hình Xiaomi Mi 8 vừa chụp sẽ được lưu tại mục Bộ sưu tập (Gallery) trong album Ảnh chụp màn hình (Screenshot). Bạn có thể xem và gửi đi cho người khác xem tại đây.

Cách chụp màn hình Xiaomi Mi 8 rất đơn giản phải không nào. Chúc bạn thực hiện thành công và xem thêm hướng dẫn cách quay video màn hình điện thoại Xiaomi Mi 8 tại đây.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.