Cách chụp màn hình Samsung j8. Hướn dẫn cách làm như thế nào để chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy j8, chụp ảnh màn hình Samsung j8 2018 bằng phím cứng, không cần phím cứng…Chụp ảnh màn hình là tính năng được rất nhiều người sử dụng đê lưu lại thông tin, hình ảnh xuất hiện trên màn hình. Tuy nhiên, đối với những người lần đầu sử dụng điện thoại Samsung J8 hay lần đầu tiên sử dụng tính năng chụp màn hình thì có thể chưa biết. Và trong bài viết này Yeualo.com sẽ chỉ cho bạn cách làm như thế nào để chụp màn hình điện thoại Samsung J8 bằng nhiều cách khác nhau.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung J8

Nên xem: Cách hard reset điện thoại Samsung Galaxy J8

Cách 1: Cách chụp màn hình Samsung J8 bằng phím cứng

Không giống như những sản phẩm Samsung Galaxy thế hệ cũ, để chụp ảnh màn hình bạn chỉ cần bấm giữ cùng lúc phím nguồn và phím home. Trên Samsung Galaxy J8 phím home vật lý đã được loại bỏ và đi cùng đó là cách chụp màn hình bằng phím cứng của Samsung Galaxy cũng bị thay đổi.

Cách chụp màn hình Samsung J8

Tuy nhiên cũng không khác mấy, để chụp màn hình Samsung J8 bạn chỉ cần bấm giữ cùng lúc phím Nguồn và phím Giảm âm lượng trong khoảng 1 giây rồi nhả ra là được.

Cách 2: Chụp màn hình Samsung J8 bằng cách vuốt màn hình

Nên xem: Cách quay màn hình điện thoại Samsung J8

Đầu tiên, để chụp ảnh màn hình Samsung J8 theo cách này thì trước tiên bạn phải kích hoạt tính năng này lên. Cách kích hoạt như sau:

  1. Trên Samsung J8 bạn vào Cài đặt .
  2. Trong Cài đặt chọn Tính năng nâng cao.
  3. Rồi chọn Bật mục Vuốt lòng bàn tay để chụp.

Bây giờ để chụp màn hình Samsung J8 bạn chỉ cần dùng bàn tay vuốt nhẹ từ trái sang phải là sẽ chụp được ảnh màn hình.

Cách 3: Chụp màn hình Samsung J8 bằng menu hỗ trợ

Tương tự, để chụp màn hình Samsung Galaxy J8 theo cách này bạn cần phải kích hoạt menu hỗ trợ lên. Cách kích hoạt như sau:

  1. Trên Samsung J8 vào Cài đặt .
  2. Trong Cài đặt chọn mục Hỗ trợ.
  3. Chọn tiếp mục Thao tác và tương tác.
  4. Và chọn Bật mục Menu hỗ trợ lên.

Khi đã kích hoạt xong menu hỗ trợ sẽ hiện lên trên màn hình. Khi muốn chụp ảnh màn hình thì bạn chỉ cần vào biểu tượng menu hỗ trợ và chọn Ảnh chụp màn hình để chụp lại màn hình thôi.

Nên xem: Cách phát trực tiếp màn hình Samsung j8 lên Facebook

Như vậy là Yeualo.com đã hướng dẫn cho bạn cách làm như thế nào để chụp màn hình Samsung J8 rồi đó. Cách này bạn cũng có thể xem và sử dụng cho nhiều nhiều thoại Samsung Galaxy khác…

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất