Cách chụp màn hình Samsung j4. Hướng dẫn cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy j4 2018. Cách chụp màn hình Samsung Galaxy j4 bằng phím cứng và không cần phím cứng…Samsung Galaxy J4 là một mẫu smartphone chất lượng lại vừa có giá cả phù hợp với túi tiền của nhiều người nên được rất nhiều người lựa cho để sở hữu. Và ở bài này Yeualo.com sẽ không nói đến giá thành và chất lượng của Samsung J4 mà sẽ nói đến một tính năng được rất người sử dụng smartphone hay dùng đó là hướng dẫn cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy J4.

Cách chụp màn hình Samsung J4

Cũng giống như các smartphone Android khác, để chụp màn hình Samsung J4 khá đơn giản bạn chỉ cần nhấn giữ cùng lúc 2 phím là phím Home và phím Nguồn trong giây lát rồi nhả ra (giữ khoảng 1 giây). Khi thấy điện thoại phát lên “âm thanh chụp ảnh” kèm theo màn hình nháy sáng thì có nghĩa là bạn đã chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung J4 thành công.

Cách chụp màn hình Samsung J4

Khi chụp xong, ảnh màn hình Samsung Galaxy J4 sẽ được lưu trong mục Ảnh tại album Ảnh chụp màn hình nhé.

Nên xem: Cách quay màn hình điện thoại Samsung

Còn nếu bạn đang sử dụng điện thoại Samsung Galaxy J4+ không có phím Home vật lý thì hãy xem hướng dẫn này để chụp ảnh màn hình và xem thêm nhiều cách chụp màn hình điện thoại Samsung khác tại đây.

3.7/5 - (29 bình chọn)

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.