Cách hard reset điện thoại Samsung Galaxy J8. Hướng dẫn làm thế nào để hard reset Samsung J8, cách reset Samsung J8, cách khôi phục cài đặt gốc, quên mật khẩu Samsung J8…Hard reset hay còn gọi là reset bằng các phím cứng vật lý để xóa các dữ liệu trong máy và đưa máy về trạng thái ban đầu như lúc mới mua. Hard reset dùng để khắc phục các lỗi phần mền như điện thoại bị treo đơ màn hình cảm ứng, bộ nhớ điện thoại bị đầy hay phá mật khẩu khóa màn hình…

Cách hard reset Samsung J8

Và tiếp tục những bài viết chia sẻ thủ thuật điện thoại Samsung Galaxy bài này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách hard reset, khôi phục cài đặt gốc điện thoại Samsung Galaxy J8 bằng phím cứng.

Cách hard reset Samsung J8

Để hard reset, khôi phục cài đặt gốc điện thoại Samsung J8 bằng các phím cứng bạn hãy làm theo trình tự theo các bước hướng dẫn dưới đây:

  1. Tắt nguồn điện thoại Samsung J8
  2. Bấm cùng lúc phím Nguồn + phím Tăng âm lượng và giữ cho đến khi điện thoại rung lên và hiển thị logo Samsung thì thả ra.
  3. Điện thoại sẽ đưa vào chế độ Android recovery bạn dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển đến Wipe data/factory reset và dùng phím Nguồn để chọn mục này.
  4. Tương tự, dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển xuống Yes và dùng phím Nguồn để chọn.
  5. Tiếp tục, dùng phím Nguồn xác nhận chọn Reboot system now để hoàn tất quá trình hard reset và khởi động lại máy.

Nên xem: Hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản Google điện thoại Samsung

Đến đây là việc hard reset đã kết thúc. Bây giờ, bạn chỉ cần thiết lập các cài đặt máy như lần đầu tiên sử dụng máy là xong. Nếu điện thoại yêu cầu đăng nhập tài khoản Google thì bạn chỉ cần nhập chính xác tài khoản Google đã đăng nhập trước đây trên máy để tiếp tục sử dụng. Chúc bạn thành công!

4.5/5 - (2 bình chọn)

2 Bình luận
  1. Anh ơi nhưng mà máy em lại yêu cầu mật khẩu để tắt nguồn thì phải làm sao ạ?

    • Ad ơi ,em sài con sámung galaxy j8 mà máy em bị gì á , khi em chơi game lúc em giữ cái nút di chuyển mà ấn vào khu vực khác trên màn hình thì nó tự thả cái nút di chuyển ra luôn , ad chỉ em khắc phục được không ạ .

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.