Hướng dẫn cách chụp màn hình Huawei Y9, cách chụp màn hình Huawei Y9 2018 nhanh nhất, cách chụp màn hình Huawei Y9 2019 đơn giản nhất. Hướng dẫn chụp màn hình Huawei Y9 thế nào…Huawei Y9 2019 là bản nâng cấp của Huawei Y9 2018. Với nhiều cải tiếng đáng giá về thiết kế cũng như cấu hình nên Huawei Y9 2019 được rất nhiều người chọn để sử dụng.

Cách chụp màn hình Huawei Y9

Và tiếp tục những bài viết hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình thì ở bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm như thế nào để chụp màn hình Huawei Y9 bao gồm Huawei Y9 2018 và Huawei Y9 2019… đơn giản nhất, nhanh nhất.

Cách chụp màn hình Huawei Y9

Nên xem: Cách quay video màn hình điện thoại Huawei Y9.

Cách chụp màn hình điện thoại Huawei Y9 2018, Huawei Y9 2019 rất đơn giản. Khi đã xác định được màn hình cần chụp thì bạn chỉ cần bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng trong cùng một lúc rồi giữ trong giây lát cho đến khi thấy màn hình Huawei Y9 nháy sáng thì thả ra.

Khi màn hình điện thoại Huawei Y9 nháy sáng có nghĩa là bạn đã chụp lại màn hình Huawei Y9 thành công. Lúc này để xem lại ảnh màn hình mà bạn vừa chụp thì hãy vào mục Bộ sưu tập -> Ảnh màn hình .

Xem thêm: Tổng hợp tất cả các cách chụp màn hình Huawei

Hướng dẫn này bạn có thể xem để chụp màn hình Huawei Y9 2018, Huawei Y9 2019 tất cả hầu hết các máy điện thoại Huawei khác. Chụp màn hình Huawei Y9 rất đơn giản phải không nào. Yeualo.com chúc bạn thực hiện thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.