Cách chụp màn hình Oppo A5s

Hướng dẫn cách chụp màn hình Oppo A5s, hướng dẫn cách làm thế nào chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo A5s nhanh nhất, đơn giản nhất bằng phím cứng vật lý trên Yeualo.com .Oppo A5s có thiết kế màn hình giọt nước 6.2 inch, ram 3 Gb, bộ nhớ trong 32Gb, dung lượng pin lên đến 4230 mAh, camera selfie 8 Mp, camera sau chính 13 Mp & phụ 2 Mp… Với thiết kế ấn tượng, giá thành phù hợp với nhiều người nên Oppo A5s được nhiều người sử dụng. Và tiếp tục những bài viết thủ thuật Oppo ở bài này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách chụp màn hình Oppo A5s, một trong những thủ thuật được rất nhiều người cần sử dụng đến khi sử dụng Oppo A5s.

Hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại Oppo A5s

Nên xem: Hướng dẫn cách tìm lại điện thoại Oppo A5s khi bị mất

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo A5s rất đơn giản và giống với hầu hết các mẫu điện thoại Android khác. Khi cần chụp màn hình Oppo A5s bạn chỉ cần xác định vị trí màn hình Oppo A5s cần chụp rồi bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng trong cùng một lúc và giữ thế trong giây lát khoảng 2 giây là màn hình được chụp lại. Khi chụp xong thì bạn có thể thả các phím này ra và vào mục Ảnh mở phần Ảnh chụp màn hình để xem lại ảnh màn hình điện thoại Oppo A5s vừa chụp được. Nên xem: Cách quay video màn hình Oppo A5s.

Việc chụp màn hình điện thoại Oppo A5s rất đơn giản phải không nào. Hướng dẫn này bạn có thể xem để chụp ảnh màn hình cho các mẫu điện thoại Oppo khác và tất cả hầu hết các mẫu điện thoại Android khác trên thị trường. Chúc bạn chụp màn hình Oppo A5s thành công và xin mời bạn xem thêm nhiều thủ thuật điện thoại Oppo hay khác tại đây!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất