Cách chụp màn hình Oppo A83 mới nhất 2018 – 2019. Hướng dẫn cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo A83 đơn giản nhất bằng phím cứng, không cần phần mềm…Oppo A83 là một mật smartphone tầm trung giá rẻ với cấu hình tốt và thiết kế đẹp, ấn tượng nên Oppo A83 được rất nhiều người sử dụng. Và tiếp tục những bài chia sẻ thủ thuật về điện thoại Oppo ở bài này Yeualo.com sẽ hướng dẫn bạn cách để chụp màn hình Oppo A83.

Cách chụp màn hình Oppo A83

Thao tác chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo A83 khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn giữ cùng lúc nút Nguồn và nút Giảm âm lượng rồi nhả ra là được.

Khi nhả ra thấy màn hình điện thoại Oppo A83 nháy sáng là chụp màn hình thành công. Ảnh màn hình vừa chụp sẽ được lưu tại mục Ảnh trong album Ảnh chụp màn hình. Nên xem: Cách quay video màn hình điện thoại Oppo A83.

Chụp ảnh màn hình điện thoại rất đơn giản phản không nào. Như vậy là Yeualo.com vừa hướng dẫn cho bạn xong cách làm thế nào để chụp màn hình Oppo A83 rồi đó. Chúc bạn thành công và nếu thấy hữu ích hãy nhấn nút “Chia sẻ” ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.