Cách chụp màn hình Samsung S10 plus

Cách chụp màn hình Samsung S10 plus, hướng dẫn cách làm thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy S10 plus đơn giản nhất, nhanh nhất bằng phím cứng vật lý mới nhất.Samsung Galaxy S10 plus là một trong những mẫu smartphone thuộc phân khúc cao cấp của Samsung được nhiều người mong đợi nhất năm 2019. Với thiết kế sang trọng, bóng bẩy và sở hữu nhiều công nghệ mới, tính năng cũng như cấu hình tốt nhất so với các sản phẩm Samsung khác nên Samsung S10 plus được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Và trong chia sẻ này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung S10 plus, một thủ thuật được rất nhiều người cần sử dụng đến khi dùng điện thoại Samsung Galaxy S10 plus.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung S10 plus

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung S10 plus cũng rất giống với các điện thoại Samsung Galaxy và các máy điện thoại Android khác. Khi cần chụp màn hình Samsung S10 plus bạn chỉ cần bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng cùng một lúc rồi giữ trong giây lát (giữ khoảng 2 giây). Nên xem: Cách quay video màn hình điện thoại Samsung S10 plus.

Khi màn hình điện thoại Samsung S10 plus được chụp lại thành công thì màn hình sẽ nháy sáng rồi thu nhỏ lại kèm theo phát ra âm thanh chụp ảnh thì bạn nhả các phím trên ra. Ảnh màn hình Samsung S10 plus vừa chụp lại sẽ được lưu tại mục Bộ sưu tập -> Ảnh chụp màn hình. Bạn có thể xem lại và chỉnh sửa, chia sẻ ảnh màn hình Samsung S10 plus tại đây.

Xem thêm: Cách tìm lại điện thoại Samsung Galaxy khi bị mất

Quá đơn giản cho việc chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy S10 plus phải không nào. Chỉ cần nhấn giữ hai phím là bạn có thể chụp được rồi. Như vậy là bạn đã biết cách làm như thế nào để chụp màn hình Samsung S10 plus rồi đó. Yeualo.com chúc bạn thực hiện thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.