Cách chụp màn hình Samsung A6+, Samsung A6 Plus. Hướng dẫn cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy A6+, Samsung A6+ 2018 – 2019 đơn giản nhất, nhanh nhất …Samsung Galaxy A6+ hay còn gọi là Samsung Galaxy A6 Plus là bản nâng cấp của Samsung Galaxy A6 2018. Trên Samsung A6+ đã được loại bỏ đi nút Home vật lý và chính vì sự thay đổi này nên bạn không thể chụp ảnh màn hình theo cách cũ được và trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn làm thế nào để chụp ảnh màn hình Samsung A6+.

Cách chụp màn hình Samsung A6+

Nên xem: Cách phát trực tiếp màn hình điện thoại Samsung lên Facebook

Khi muốn chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A6+ bạn chỉ cần nhấn giữ nút Nguồn và nút Giảm âm lượng cùng lúc và giữ khoảng 1-2 giây rồi nhả ra.

Khi màn hình Samsung A6+ nháy sáng thì là bạn chụp màn hình thành công. Ảnh màn hình Samsung A6+ vừa chụp sẽ được lưu tại mục Bộ sưu tập (Gallery) trong album -> Ảnh chụp màn hình (Screenshot).

Việc chụp màn hình Samsung A6+ khá là đơn giản phải không nào. Yeualo.com chúc bạn thành công và nếu bạn muốn quay video màn hình điện thoại Samsung A6+ thì xem hướng dẫn này và xem thêm cách chụp màn hình của các mẫu điện thoại Samsung khác tại đây.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.