Cách chụp màn hình Samsung A71

Cách chụp màn hình Samsung A71, hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy A71 đơn giản nhất, cách xem lại ảnh chụp màn hình Samsung A71.Nếu như bạn muốn chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A71. Nhưng bạn chưa biết cách làm thế nào để chụp thì hãy xem hướng dẫn của Yeualo.com dưới đây nhé. Rất đơn giản và sử dụng duy nhất 1 thao tác.

Cách chụp màn hình Samsung A71

Khi muốn chụp ảnh màn hình Samsung A71 bạn chỉ cần bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng trong cùng một lần và giữ 2 phím này như vậy trong khoảng 2 giây. Khi thấy màn hình điện thoại Samsung A71 nháy sáng rồi thu nhỏ màn hình lại ở dưới gốc trái màn hình là chụp màn hình Samsung A71 thành công.

Cách chụp màn hình Samsung A71

Cách chụp màn hình Samsung A71

Khi cần xem lại ảnh màn hình Samsung A71 vừa chụp được bạn hãy nhấn chọn hình ảnh màn hình thu nhỏ ở dưới gốc trái màn hình điện thoại Samsung A71. Hoặc trên điện thoại Samsung A71 vào mục Bộ sưu tập rồi mở album ảnh Ảnh chụp màn hình . Nên xem: Cách quay màn hình Samsung A71.

Như vậy là Yeualo.com đã chia sẻ cho bạn cách làm thế nào để chụp màn hình Samsung A71, Samsung galaxy A71 rồi đó. Yeualo.com chúc bạn chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A71 của mình thành công!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.