Cách chụp màn hình Samsung A6

Cách chụp màn hình Samsung A6 2018. Hướng dẫn cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy A6 2018 – 2019 đơn giản nhất, nhanh nhất, bằng phím cứng…Chụp ảnh màn hình Samsung là một thao tác khá cơ bản và có thể nhiều người đã biết. Thế nhưng đối với những người đầu tiên sử dụng mẫu điện thoại Samsung Galaxy A6 mới thì có thể chưa biết. Và tiếp theo những bài hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình điện thoại thì ở bài này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm thế nào để chụp ảnh màn hình Samsung A6.

Cách chụp màn hình Samsung A6

Nên xem: Cách Live Stream màn hình điện thoại lên Facebook

Rất đơn giản, khi muốn chụp ảnh màn hình Samsung A6 bạn chỉ cần nhấn giữ nút Nguồn và nút Giảm âm lượng cùng lúc và giữ khoảng 2 giây thì nhả ra.

Lúc nhả ra màn hình Samsung A6 sẽ nháy sáng và phát ra âm thanh “Tách” như lúc chụp ảnh là màn hình được chụp lại thành công. Ảnh màn hình Samsung A6 vừa chụp sẽ được lưu lại tại mục Bộ sưu tập (Gallery) trong album -> Ảnh chụp màn hình (Screenshot).

Xem thêm: Hướng dẫn cách chụp màn hình iPhone

Ok, như vậy là Yeualo.com vừa hướng dẫn cho bạn cách để chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A6. Bạn có thể xem thêm hướng dẫn cách quay video màn hình điện thoại Samsung A6 tại đây và xem nhiều thủ thuật điện thoại Samsung hay khác tại đây.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.