Cách tắt âm bàn phím Samsung A10, A20, A30, A50, Samsung M20, S10...

Cách tắt âm bàn phím Samsung, cách tắt âm gõ bàn phím, nhập số điện thoại trên điện thoại Samsung Galaxy A10, A20, A30, A50, A80, Samsung M10, M20, Samsung S10, S10+… mới nhất.Khi sử dụng, bàn phím nhập văn bản hoặc bấm số điện thoại thực hiện cuộc gọi trên điện thoại Samsung Galaxy thì điện thoại thường sẽ phát ra âm thanh bàn phím để người dùng cảm nhận các phím gõ một cách sống động hơn. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta không thích âm thanh của việc gõ bàn phím và muốn sử dụng điện thoại trong im lặng. Vậy làm thế nào để tắt âm thanh bàn phím trên điện thoại Samsung? Và nếu muốn biết cách làm thế nào để tắt thì xin mời tiếp tục xem các bước thực hiện dưới đây của Yeualo.com nhé.

Hướng dẫn cách tắt âm bàn phím điện thoại Samsung

Nên xem: Cách cài nhạc chuông Samsung A20, A30, A50, M20…

Bước 1: Trên điện thoại Samsung vào mục Cài đặt.

Cách tắt âm bàn phím Samsung

Bước 2: Trong mục Cài đặt chọn tiếp mục Âm thanh và rung.
Cách tắt âm bàn phím Samsung 2

Bước 3: Trong mục Âm thanh và rung tiếp tục chọn mục Âm thanh hệ thống.

Cách tắt âm bàn phím Samsung 3

Bước 4: Tại đây bạn hay chọn Tắt mục Âm thanh bàn phím (1) và mục Âm bàn phím quay số (2) nếu bạn muốn tắt âm bàn phím và bàn phím bấm số gọi điện thoại.

Cách tắt âm bàn phím Samsung 4

Nên xem: Cách tắt âm, rung bàn phím điện thoại Samsung phiên bản hệ điều hành cũ

Hướng dẫn này bạn có thể xem để tắt âm bàn phím gõ văn bản và tắt âm bàn phím nhập số điện thoại trên tất cả các điện thoại Samsung Galaxy như Samsung A10, Samsung A20, Samsung A30, Samsung A50, Samsung A80, Samsung M10, Samsung M20, Samsung S10, Samsung S10+… Chúc bạn thực hiện thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.