Cách chụp màn hình Vivo Y15, Vivo Y71, Vivo Y91/ Y91C, Vivo Y93… Hướng dẫn cách làm thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Vivo Y mới nhất, đơn giản nhất bằng phím cứng vật lý.Vivo Y là những mẫu smarphone thuộc seri Y của Vivo với những mẫu điện thoại thộc phân khúc tầm trung giá rẻ. Và với giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng và cấu hình tốt nên Vivo seri Y được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Tiếp theo những bài viết thủ thuật điện thoại trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách chụp màn hình các máy điện thoại Vivo Y, một tính năng được rất nhiều người sử dụng điện thoại Vivo Y cần sử dụng đến.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Vivo Y15, Vivo Y71, Vivo Y91/ Y91C, Vivo Y93…

Nên xem: Hướng dẫn cách hard reset điện thoại Vivo

Rất giống với các điện thoại Android khác. Khi muốn chụp ảnh màn hình điện thoại Vivo Y thì bạn chỉ cần bấm nút Giảm âm lượng và nút Nguồn trong cùng một lúc và giữ trong giây lát là được.

Khi thấy màn hình Vivo Y chớp sáng và và phát ra âm thanh chụp ảnh có nghĩa là nó đã chụp lại thành công. Bây giờ bạn có thể vào mục Album để xem lại ảnh màn hình của máy điện thoại Vivo Y của mình vừa chụp được. Nên xem: Cách quay video màn hình điện thoại Vivo.

Hướng dẫn này bạn có thể xem và thực hiện chụp ảnh màn hình được cho tất cả các điện thoại Vivo như Vivo Y15, Vivo Y71, Vivo Y91/ Y91C, Vivo Y93… Yeualo.com chúc bạn thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.