Cách chụp màn hình Samsung A50, cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy A50 đơn giản nhất, mới nhất bằng phím cứng. Hướng dẫn cách làm thế nào để chụp màn hình Samsung A50.Samsung Galaxy A50 là sản phẩm smartphone tầm trung vừa mới ra mắt của Samsung. Samsung A50 với những đặc điểm nổi bật như được trang bị màn hình Super AMOLED 6.4 inches, được trang bị 3 camrera sau với các độ phân giải khác nhau 24 MP+8 MP+5 MP, mở khóa bằng khuôn mặt và mở khoá vân tay dưới màn hình… và tiếp tục những bài thủ thuật điện thoại Samsung ở bài này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm như thế nào để chụp màn hình Samsung A50.

Cách chụp màn hình Samsung A50

Nên xem: Cách đăng ký Facebook không cần số điện thoại và email

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A50 cũng giống với các điện thoại Samsung Galaxy khác. Khi cần chụp màn hình Samsung A50 bạn chỉ cần bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng cùng một lúc rồi giữ trong giây lát (giữ khoảng 2 giây).

Cách chụp màn hình Samsung A50

Khi thấy màn hình điện thoại Samsung A50 thu nhỏ lại và phát ra âm thanh chụp ảnh có nghĩa là màn hình Samsung A50 đã được chụp lại thành công. Lúc này bạn có thể thả các phím trên ra. Ảnh màn hình Samsung A50 vừa chụp sẽ được lưu tại mục Bộ sưu tập trên màn hình chính và trong album Ảnh chụp màn hình. Nên xem: Cách quay video màn hình Samsung A50.

Như vậy là Yeualo.com vừa chia sẻ cho bạn cách đơn giản nhất để chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Samsung A50 rồi đó. Bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn này để áp dụng chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy khác. Chúc bạn chụp màn hình Samsung A50 thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất