Cách chụp màn hình Huawei Y6 Prime

Cách chụp màn hình Huawei Y6 Prime, hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại Huawei Y6 Prime 2018, Huawei Y6 Prime 2019. Hướng dẫn làm như thế nào để chụp màn hình Huawei Y6 Prime…Huawei Y6 Prime là mẫu sản phẩm smarphone có giá thành rẻ nhất của hãng điện thoại Huawei. Với giá thành rất rẻ nhưng có cấu hình khá tốt, có kiểu dáng thiết kế đẹp, và có nhiều chính sách khuyến mãi nên Huawei Y6 Prime được rất nhiều người mua để sử dụng.

Cách chụp màn hình Huawei Y6 Prime

Và trong chuyên mục thủ thuật ngày hôm nay. Yeualo.com cũng sẽ hướng dẫn cho bạn một thủ thuật được rất nhiều người cần phải sử dụng đến trong quá trình dùng điện thoại Huawei Y6 Prime. Đó là cách chụp màn hình Huawei Y6 Prime.

Cách chụp màn hình Huawei Y6 Prime

Nên xem: Tổng hợp các cách chụp màn hình Huawei

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại rất giống với các mẫu máy Android khác. Khi cần chụp màn hình Huawei Y6 Prime thì bạn chỉ cần bấm cùng lúc phím Nguồn và phím Giảm âm lượng rồi giữ trong giây lát khi màn hình Huawei Y6 Prime được chụp lại thì nhả ra. Chú ý: Nhớ là bấm giữ cùng lúc 2 phím này nhé.

Khi ảnh màn hình Huawei Y6 Prime được chụp lại nó sẽ được lưu tại mục Bộ sưu tập -> Ảnh màn hình. Bạn có thể xem lại hình ảnh vừa chụp và chia sẻ cho người khác cùng xem tại đây.

Nên xem: Cách quay video màn hình Huawei Nova 3e

Như vậy là Yeualo.com đã vừa hướng dẫn cho bạn biết cách để chụp màn hình Huawei Y6 Prime như thế nào rồi đó. Cách này bạn có thể áp dụng để chụp màn hình Huawei Y6 Prime 2018 và cả Huawei Y6 Prime 2019 đều được. Chúc bạn chụp màn hình Huawei Y6 Prime thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.