Cách chụp màn hình Samsung M20, huớng dẫn cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy M20 đơn giản nhất, nhanh nhất bằng phím cứng.Samsung Galaxy M20 là mẫu smartphone mới ra mắt của Samsung. Với thiết kế đẹp, phù hợp với xu hướng, cấu hình tốt giá thành rẻ nên Samsung M20 được rất nhiều người sử dụng. Và tiếp tục những bài thủ thuật điện thoại Samsung ở bài này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung M20.

Cách chụp màn hình Samsung M20

Nên xem: Hướng dẫn cách chụp màn hình iPhone

Cách chụp màn hình Samsung M20

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy M20

Cách chụp màn hình Samsung M20 cũng rất giống với các mẫu điện thoại Samsung khác. Khi cần chụp bạn chỉ cần bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng cùng lúc rồi giữ trong giây lát. Khi thấy màn hình Samsung M20 nháy sáng và thu nhỏ lại thì bạn nhả các phím này ra.

Lúc này, màn hình điện thoại Samsung M20 đã được chụp lại thành công. Ảnh màn hình Samsung M20 vừa chụp sẽ được lưu tại mục  Bộ sưu tập  -> Ảnh chụp màn hình. Bạn có thể xem lại ảnh, chỉnh sửa, gửi cho người khác xem tại đây. Nên xem: Cách quay video màn hình Samsung M20.

Cách chụp màn hình Samsung M20 rất đơn giản phải không nào. Hướng dẫn này bạn có thể xem và thực hiện chụp ảnh màn hình cho tất cả hầu hết các điện thoại Samsung Galaxy khác. Chúc bạn chụp màn hình Samsung M20 thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.