Cách chụp màn hình Oppo K3

Cách chụp màn hình Oppo K3, cách xem lại ảnh màn hình đã chụp Oppo K3, hướng dẫn cách đơn giản nhất để chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo K3 nhanh nhất bằng phím cứng…Oppo K3 là mẫu smartphone tầm thuộc dòng Oppo K vừa mới ra mắt. Với thiết kế đẹp, siêu ấn tượng. Đặc biệt là với màn hình tràn viền và camera selfie được tích hợp dưới dạng pop-up “trồi trụt”. Với thiết kế đẹp, cấu hình tốt và giá thành phù hợp với nhiều người nên Oppo K3 là sự lựa chọn của nhiều người dùng. Và bên dưới đây là Yeualo.com hướng dẫn một thủ thuật được rất nhiều người dùng Oppo K3 cần sử dụng đến đó là cách chụp màn hình Oppo K3.

Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình Oppo K3

Nên xem: Cách tìm điện thoại Oppo K3 khi bị mất

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo K3 cũng giống với hầu hết các mẫu điện thoại Oppo khác. Khi cần chụp bạn chỉ cần bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng cùng một lúc rồi giữ trong giây lát. Lúc này bạn sẽ nghe thấy âm thanh chụp ảnh phát ra từ điện thoại Oppo K3 và màn hình chớp sáng là nó đã thông báo cho bạn biết đã chụp ảnh màn hình Oppo K3 thành công.

Cách chụp màn hình Oppo K3

Bạn có thể xem lại ảnh chụp màn hình từ trên trung tâm màn hình thông báo của thiết bị hoặc vào mục Ảnh trên màn hình chính rồi chọn mục Ảnh chụp màn hình để xem lại ảnh chụp màn hình của Oppo K3 vừa chụp lại được. Nên xem: Cách quay màn hình Oppo K3.

Trên là Yeualo.com chia sẻ cách đơn giản nhất để chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo K3 cũng như cách xem lại ảnh màn hình Oppo K3 vừa chụp. Bạn có thể xem hướng dẫn này và áp dụng chụp ảnh được thành công với tất cả hầu hết các mẫu điện thoại Oppo khác. Chúc bạn chụp ảnh màn hình Oppo K3 của mình thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.