Cách chụp màn hình Huawei Nova 3e

Cách chụp màn hình Huawei Nova 3e, hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại Huawei Nova 3e mới nhất 2018, 2019. Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Huawei Nova 3e đơn giản nhất.Huawei Nova 3e là một mẫu smartphone với giá tốt, cấu hình mạnh, thiết kế mới có viền màn hình cực mỏng và mang kiểu dáng tai thỏ thời thượng. Chính vì vậy, Huawei Nova 3e rất được nhiều người yêu thích và sử dụng. Và tiếp theo những bài chia sẻ thủ thuật Huawei ở bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách chụp màn hình Huawei Nova 3e, một thủ thuật mà rất nhiều người cần dùng đến khi dùng Huawei Nova 3e.

Cách chụp màn hình điện thoại Huawei Nova 3e

Cách chụp màn hình Huawei Nova 3e

Nên xem: Cách quay video màn hình Huawei Nova 3e

Cách chụp màn hình điện thoại Huawei Nova 3e rất đơn giản và rất giống với các điện thoại Huawei khác. Khi cần chụp màn hình Huawei Nova 3e bạn chỉ cần bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng cùng một lúc rồi giữ trong khoảng 2 giây. Khi màn hình Huawei Nova 3e nháy sáng có nghĩa là Huawei Nova 3e đã chụp lại màn hình thành công.

Lúc này, khi muốn xem lại ảnh màn hình Huawei Nova 3e vừa chụp hoặc chỉnh sửa lại ảnh và gửi đi. Trên màn hình chính Huawei Nova 3e bạn có thể vào tìm vào mục Bộ sưu tập -> Ảnh màn hình, ảnh màn hình Huawei Nova 3e sẽ được lưu tại đây.

Nên xem: Tổng hợp các cách chụp màn hình Huawei

Như vậy là Yeualo.com vừa chia sẻ cho bạn xong cách làm như thế nào để chụp màn hình điện thoại Huawei Nova 3e rồi đó. Cách này bạn cũng có thể xem để chụp màn hình với tất cả các điện thoại Huawei khác. Chúc bạn chụp màn hình Huawei Nova 3e thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.