Cách chụp ảnh màn hình Vsmart Live

Cách chụp màn hình Vsmart Live đơn giản nhất bằng phím cứng vật lý. Hướng dẫn cách làm thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Vsmart Live, cách xem ảnh chụp màn hình Vsmart Live…Vsmart Live là sản phẩm nổi bật rất được nhiều người quan tâm ở phân khúc tầm trung cận cao cấp, với giá thành hấp dẫn sử dụng bộ vi xử lý mạnh mẽ, sử hữu tới 3 camera ở mặt sau và có độ phân giải lên đến 48 MP, được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình… và tiếp tục những bài viết chia sẻ thủ thuật điện thoại Vsmart ở bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Vsmart Live, một thủ thuật được rất nhiều người cần sử dụng đến khi dùng Vsmart Live.

Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình Vsmart Live

Nên xem: Cách hard reset, khôi phục cài đặt gốc điện thoại Vsmart Live

Cách chụp màn hình điện thoại Vsmart Live hoàn toàn rất giống với các máy điện thoại chạy hệ điều hành Android khác. Khi cần chụp màn hình Vsmart Live bạn chỉ cần bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng trong cùng một lúc và giữ trong giây lát. Khi điện thoại Vsmart Live phát ra âm thanh “tách” và màn hình nháy sáng có nghĩa là bạn đã chụp ảnh màn hình điện thoại Vsmart Live lại thành công.

Bạn có thể xem lại ảnh màn hình Vsmart Live vừa chụp trên thanh thông báo hoặc vào mục Ảnh trên màn hình chính của điện thoại rồi chọn mục Screenshots để xem và gửi cho nhiều người khác cùng xem ảnh chụp màn hình của bạn vừa chụp tại đây. Nên xem: Cách quay màn hình Vsmart Live.

Trên đây là hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại Vsmart Live, hướng dẫn này bạn có thể xem để áp dụng chụp ảnh màn hình được với các máy điện thoại Vsmart Live và điện thoại chạy hệ điều hành Android khác. Chúc bạn chụp ảnh màn hình Vsmart Live của mình thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.