Cách chụp màn hình Samsung J7+, Samsung J7 Plus. Hướng dẫn cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy J7+, Samsung J7 Plus 2018-2019 đơn giản nhất.Samsung Galaxy J7+ là bản nâng cấp của Samsung Galaxy J7 trước đây. Chính vì giá hành hợp lý nhưng đem lại hiệu năng tốt nên Samsung Galaxy J7+ được rất nhiều người đánh giá là chiếc máy tầm trung đáng mua nhất trong thời điêm hiện tại. Và tiếp theo những bài thủ thuật điện thoại Samsung ở bài này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm thế nào để chụp ảnh màn hình Samsung J7+.

Cách chụp màn hình Samsung J7+

Nên xem: Hướng dẫn cách phát trực tiếp màn hình điện thoại lên Facebook

Thao tác chụp ảnh màn hình Samsung J7+ khá đơn giản. Khi muốn chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung J7+ bạn chỉ cần nhấn giữ cùng lúc nút Nguồn và nút Home giữ trong khoảng 1-2 giây thì nhả ra.

Lúc nghe thấy Samsung J7+ phát ra âm thanh “Tách” kèm theo màn hình nháy sáng thu nhỏ lại có nghĩa là bạn đã chụp ảnh màn hình Samsung J7+ thành công. Ảnh màn hình vừa chụp sẽ được lưu lại tại mục Bộ sưu tập (Gallery) trong album -> Ảnh chụp màn hình (Screenshot).

Nên xem: Cách quay video màn hình Samsung J7+

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy J7+ rất đơn giản, rất dễ thực hiện phải không nào. Bạn có thể xem cách chụp ảnh màn hình của các điện thoại Samsung khác tại đây. Chúc bạn thực hiện thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.