Cách chụp màn hình máy tính bảng Samsung Galaxy như Samsung Galaxy Tab A6 7.0, Samsung Galaxy Tab A 8.0, Samsung Galaxy Tab A6 10.1 Spen, Samsung Galaxy Tab E 9.6…Máy tính bảng Samsung Galaxy với nhiều phân khúc giá thành, đa dạng về mẫu mã cũng như đến từ thương hiệu lớn nên máy tính bảng Samsung Galaxy là lựa chọn sử dụng của nhiều người. Và tiếp tục những bài hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình ở bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn bạn cách chụp màn hình trên các máy tính bảng của Samsung Galaxy, một trong những tính năng mà người dùng máy tính bảng Samsung Galaxy cần sử dụng đến nhiều nhất.

Cách chụp màn hình máy tính bảng Samsung Galaxy

Nên xem: Cách quay video màn hình máy tính bảng Samsung

Cách chụp ảnh màn hình máy tính bảng Samsung Galaxy rất giống với cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy. Để chụp ảnh màn hình máy tính bảng Samsung Galaxy bạn thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây:

  • Đối với máy tính bảng Samsung Galaxy có phím home vật lý thì bạn hãy bấm phím Nguồn và phím Home cùng lúc rồi giữ trong giây lát.
  • Đối với máy tính bảng Samsung Galaxy không có phím home vật lý thì bạn hãy bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng cùng lúc rồi giữ trong giây lát.

Khi bấm giữ cùng lúc phím Nguồn và phím Home (hoặc phím Nguồn và phím Giảm âm lượng) và thấy màn hình máy tính bảng Samsung Galaxy của bạn chớp sáng thu nhỏ lại và phát ra âm thanh chụp ảnh có nghĩa là bạn đã chụp ảnh màn hình máy tính bảng Samsung Galaxy của mình thành công. Lúc này, bạn có thể xem lại ảnh màn hình máy tính bảng Samsung Galaxy vừa chụp tại mục Bộ sưu tập trên màn hình chỉnh của máy tính bảng Samsung Galaxy.

Nên xem: Cách Live Stream, phát trực tiếp màn hình máy tính bảng Samsung lên Facebook

Hướng dẫn này của Yeualo.com bạn có thể xem để chụp ảnh màn hình được cho tất cả các máy tính bảng của Samsung như Samsung Galaxy Tab A6 7.0″, Samsung Galaxy Tab A 8.0, Samsung Galaxy Tab A6 10.1 Spen, Samsung Galaxy Tab A 10.5 inch, Samsung Galaxy Tab E 9.6… Như vậy là bạn đã biết cách làm như thế nào để chụp màn hình máy tính bảng Samsung Galaxy của mình rồi phải không nào. Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.