Cách chụp màn hình Xiaomi Mi 9T (hay còn gọi là Xiaomi Redmi K20). Cách làm thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Xiaomi Mi 9T, ảnh chụp màn hình Xiaomi Mi 9T lưu ở đâu và hướng dẫn…Xiaomi Mi 9T hay còn với tên gọi khác là Redmi K20 là một sản phẩm mới ra mắt của Xiaomi với các tiêu chí lấy được lòng của nhiều người tiêu dùng vì ngon, bổ, rẻ… Chính vì vậy Xiaomi Mi 9T được rất nhiều người chọn mua để sử dụng. Trong bài viết này Yeualo.com tiếp tục chia sẻ thủ thuật được rất nhiều người dùng Xiaomi Mi 9T sử dụng đến đó là chia sẻ cách chụp ảnh màn hình Xiaomi Mi 9T.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Xiaomi Mi 9T

Cách chụp màn hình Xiaomi Mi 9T cũng giống với tất cả các điện thoại Xiaomi khác. Khi cần chụp màn hình Xiaomi Mi 9T bạn chỉ cần bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng trong cùng một lúc và giữ trong khoảng 2 giây. Lúc này màn hình điện thoại Xiaomi Mi 9T sẽ nháy sáng và phát ra âm thanh giống như khi chụp ảnh là bạn đã chụp màn hình Xiaomi Mi 9T thành công.

Cách chụp màn hình Xiaomi Mi 9T đơn giản chỉ có vậy thôi. Khi muốn xem lại ảnh màn hình điện thoại Xiaomi Mi 9T vừa chụp bạn chỉ cần vào mục Bộ sưu tập (Gallery) trong album Ảnh chụp màn hình (Screenshot). Nên xem: Cách quay màn hình Xiaomi.

Như vậy, xem xong hướng dẫn trên là bạn đã biết cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Xiaomi Mi 9T cũng như vào đâu để xem lại ảnh màn hình vừa chụp rồi đó. Với hướng dẫn này nhỏ này của Yeualo.com hy vọng đã giúp đỡ được bạn. Chúc bạn chụp ảnh màn hình điện thoại Xiaomi Mi 9T thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất