Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A9 Pro, cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy A9 Pro 2017, 2018, 2019, làm thế nào để chụp màn hình Samsung A9 Pro…Điện thoại Samsung Galaxy A9 Pro chạy trên nền tảng hệ điều hành Android. Nên về cơ bản cách sử dụng điện thoại cũng như thao tác chụp màn hình Samsung A9 Pro cũng rất giống với các điện thoại Android khác. Và nếu như bạn chưa biết cách làm thế nào để chụp màn hình điện thoại Samsung A9 Pro thì hãy xem hướng dẫn bên dưới.

Cách chụp màn hình Samsung A9 Pro

Cách chụp màn hình Samsung A9

Khi cần chụp màn hình Samsung A9 Pro bạn chỉ cần bấm phím Nguồn và phím Home cùng lúc giữ trong vòng 2 giây. Khi màn hình được chụp lại thì và thả ra.

Ảnh màn hình điện thoại Samsung A9 Pro vừa được chụp lại sẽ được lưu tại mục Bộ sưu tập và nằm trong album Ảnh chụp màn hình. Bạn có thể xem và chia sẻ cho người khác cùng xem tại đây.

Nên xem: Cách quay video màn hình Samsung A9 Pro

Như vậy chắc hẳn là bạn đã biết cách làm như thế nào để chụp màn hình Samsung A9 Pro rồi phải không nào. Hướng dẫn này bạn có thể tham khảo và thực hiện thành công với tất cả các điện thoại Samsung Galaxy có phím home vậy lý khác. Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.