Cách chặn cuộc gọi trên iOS 12, cách làm thế nào để chặn cuộc gọi lạ ngoài danh bạ trên iPhone, iPad iOS 12 như iPhone 5s, iPhone 6s/ 6 plus, iPhone 7 plus, iPhone 8, iPhone Xr/ Xs max…Bạn thường xuyên nhận được những cuộc gọi mà bạn không mong muốn, đó có thể là những cuộc gọi từ một số điện thoại lạ mà bạn không quen biết hay từ các tổng đài quảng cáo, bán hàng… Điều này làm phiền và ảnh hưởng đến rất nhiều cuộc sống của bạn. Bạn muốn chặn cuộc gọi đến từ những số điện thoại lạ không mong muốn này.

Có thể bạn đã biết cách chặn cuộc gọi trên các điện thoại khác nhưng trên iPhone và đang chạy hệ điều hành iOS 12 thì có thể đây là lần đầu tiên bạn dùng đến tính năng này nên bạn vẫn chưa biết. Trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách chặn cuộc gọi đến từ một số điện thoại lạ trên iPhone iOS 12. Nếu đây cũng là điều mà bạn đang quan tâm thì xin hãy xem các bước bên dưới.

Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi trên iOS 12

Nên xem: Cách tắt tự cập nhật ứng dụng trên iPhone iOS 12

Bước 1: Trên điện thoại iPhone  iOS 12 vào mục Điện thoại.

Cách chặn cuộc gọi trên iOS 12

Bước 2: Chọn mục Gần đây (1) rồi chọn tiếp chữ (i) (2) bên cận số điện thoại mà bạn muốn chặn.

Cách chặn cuộc gọi trên iOS 12 2

Bước 3: Rồi kéo xuống dưới tìm và chọn mục Chặn Người gọi này.

Cách chặn cuộc gọi trên iOS 12 3

Bước 4: Tiếp tục chọn Chặn liên hệ để xác nhận chặn cuộc gọi đến từ số này.

Cách chặn cuộc gọi trên iOS 12 4

Bước 5: Bây giờ số điện thoại mà bạn chọn đã được chặn thành công. Bạn có thể không chặn cuộc gọi này nữa thì hãy chọn Bỏ chặn Người gọi này.

Cách chặn cuộc gọi trên iOS 12 5

Hoặc có thể vào mục Cài đặt -> Điện thoại -> Chặn cuộc gọi & ID -> rồi chọn Chặn liên hệ (1) để thêm thêm nhiều số điện thoại mà bạn muốn chặn khác hoặc chọn Sửa (2) để xóa bỏ số điện thoai mà bạn đã chặn.

Cách chặn cuộc gọi trên iOS 12 6

Nên xem: Hướng dẫn cách quay video màn hình iPhone iOS 12

Với các bước hướng dẫn mà Yeualo.com chia sẻ ơ trên, chắc hẳn là bạn đã biết cách làm như thế nào để chặn cuộc gọi từ một số điện thoại lạ trên iPhone iOS 12 đang làm phiền bạn rồi đó.

Cách này bạn có thể xem để áp dụng được với tất cả các iPhone chạy iOS 12 như iPhone 5s, iPhone 6/ 6s/ 6 plus, iPhone 7/ 7 plus, iPhone 8/ 8 plus, iPhone X/ Xr/ Xs max… Chúc bạn chặn cuộc gọi trên iOS 12 thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.