Hướng dẫn cách chụp màn hình iPhone 6 thường, cách chụp ảnh màn hình điện thoại iPhone 6 thường đơn giản nhất, nhanh nhất, làm thế nào để chụp ảnh màn hình iPhone 6 thường…Tại thời điểm hiện tại, iPhone 6 thường là mẫu iPhone phổ biến nhất, được nhiều người sử dụng nhất. Và tại bài viết này Yeualo.com sẽ chia sẻ cho bạn một thủ thuật mà khi sử dụng điện thoại iPhone 6 nhiều người cần sử dụng đến nhất đó là chụp ảnh màn hình.

Cách chụp màn hình iPhone 6 thường

Nên xem: Hướng dẫn cách tìm lại điện thoại iPhone 6 thường bị mất

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại iPhone 6 thường rất đơn giản. Bạn chỉ cần xác định màn hình cần chụp lại rồi bấm nút Nguồn và nút Home cùng lúc và nhanh tay thả ra. Khi thấy màn hình nháy sáng và thu nhỏ lại ở gốc dưới bên trái màn hình là thành công.

Cách chụp màn hình iPhone 6

Bạn có thể xem lại và chỉnh sửa và gửi đi ảnh màn hình vừa chụp trực tiếp ngay dưới góc trái màn hình này hoặc vào mục Ảnh và trong mục Ảnh màn hình. Xem thêm: Cách quay video màn hình iPhone 6 thường.

Như vậy là bạn đã biết cách chụp ảnh màn hình iPhone 6 thường rồi đó. Rất đơn giản phải không nào. Chúc bạn thành công và hãy nhớ địa chỉ của trang web là Yeualo.com để cập nhật thêm nhiều thủ thuật iPhone 6 thường hay khác nữa nhé.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.