Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung J4+. Cách làm thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy j4+, j4 plus đơn giản nhất bằng phím cứng mới nhất 2018 – 2019…Khác với các mẫu Samsung Galaxy J4 thế hệ trước. Samsung J4+ được loại bỏ đi nút Home vật lý và thay vào đó là phím Home ảo. Chính vì vậy nên cách chụp ảnh màn hình Samsung J4+ cũng bị thay đổi theo.

Cách chụp màn hình Samsung J4+

Để chụp màn hình Samsung J4+ thì bạn nhấn nhấn giữ cùng lúc nút Nguồn và nút Giảm âm lượng trong một giây rồi nhả ra. Lúc này màn hình điện thoại Samsung J4+ sẽ nháy sáng kèm theo phát âm thanh giống như lúc chụp ảnh có nghĩa là đã chụp màn hình Samsung J4+ thành công. Xem thêm: Cách quay màn hình Samsung.

Ảnh màn hình vừa chụp xong sẽ được lưu trong mục Ảnh tại album Ảnh chụp màn hình nhé. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh chụp màn hình và chia sẻ tại đây. Chúc bạn chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung J4+ thành công và xem thêm cách chụp màn hình của các dòng điện thoại khác tại đây.

4.5/5 - (15 bình chọn)

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.