Cách tắt, bật tự động cập nhật danh bạ trên Zalo Android, Samsung, Oppo, Xiaomi, iOS, iPhone… Cách tắt, bật tính năng tự động cập nhật danh bạ Zalo trên điện thoại Android và iPhone.Trên Zalo tính năng tự động cập nhật danh bạ là một tính năng rất hay. Giúp bạn cập nhật danh bạ những người bạn đang cùng sử dụng Zalo, tự động kết bạn với người cùng lưu số điện thoại của nhau. Giúp bạn thuận tiện hơn trong việc liên lạc với nhau bằng Zalo.

Tuy nhiên, vì tính năng này hoạt động một cách tự động nên nhiều người sẽ không hài lòng. Thì trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn tắt/ bật tính năng tự động cập nhật danh bạ trên Zalo và nếu như bạn cũng chưa biết cách tắt bật tính năng này như thế nào thì hãy xem các bước bên dưới.

Cách tắt/ bật tự động cập nhật danh bạ trên Zalo

Nên xem: Hướng dẫn cách ẩn số điện thoại trên Zalo

Bước 1: Trên điện thoại mở ứng dụng Zalo lên.

Cách tắt bật Tự động cập nhật danh bạ trên Zalo

Bước 2: Vào mục Cài đặt của Zalo.

Cách tắt bật Tự động cập nhật danh bạ trên Zalo 2

Bước 3: Trong mục Cài đặt của Zalo hãy chọn mục Danh bạ.

Cách tắt bật Tự động cập nhật danh bạ trên Zalo 3

Bước 4: Rồi chọn Tắt/ Bật mục Tự động cập nhật danh bạ theo mong muốn tùy chọn của bạn.

Cách tắt bật Tự động cập nhật danh bạ trên Zalo 4

Nên xem: Cách Tắt đồng bộ danh bạ Zalo trên iPhone và Android

Như vậy là bạn đã biết cách tắt bật tính năng này như thế nào rồi phải không nào. Hướng dẫn này bạn có thể xem để tắt/ bật tự động cập nhật danh bạ Zalo trên Android như Samsung, Oppo, Xiaomi, Vsmart… còn trên các máy iOS như iPhone thì hiện tại vẫn chưa được hỗi trợ tính năng này. Chúc bạn tắt/ bật tự động cập nhật danh bạ Zalo thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.