Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Xiaomi Redmi Note 6 Pro. Hướng dẫn cách làm như thế nào chụp màn hình Xiaomi redmi note 6 pro. Cách chụp màn hình Xiaomi redmi note 6 pro đơn giản nhất.Chụp màn hình Xiaomi là một trong những chức năng người dùng điện thoại Xiaomi cần sử dụng nhất khi cần chia sẻ một thông tin nào đó xuất hiện trên màn hình điện thoại. Vậy để chụp ảnh màn hình điện thoại Xiaomi Redmi Note 6 Pro thì phải làm thế nào thì xin mời bạn xem hướng dẫn dưới đây.

Cách chụp màn hình Xiaomi Redmi Note 6 Pro

Nên xem: Cách reset điện thoại Xiaomi Redmi Note 6 Pro

Rất giống với các mẫu điện thoại Xiaomi khác. Khi muốn chụp ảnh màn hình điện thoại Xiaomi Redmi Note 6 Pro bạn chỉ cần bấm cùng lúc nút Nguồn và nút Giảm âm lượng rồi giữ trong khoảng 1 giây thì nhả ra.

Khi nhả ra màn hình Xiaomi Redmi Note 6 Pro sẽ nháy sáng và phát ra âm thanh “tách” có nghĩa là bạn đã chụp màn hình Xiaomi Redmi Note 6 Pro thành công. Ảnh màn hình sẽ được lưu tại mục Bộ sưu tập (Gallery) trong album Ảnh chụp màn hình (Screenshot).

Quá đơn giản cho việc chụp ảnh màn hình điện thoại Xiaomi Redmi Note 6 Pro phải không nào. Còn nếu bạn muốn quay phim màn hình điện thoại Xiaomi Redmi Note 6 Pro thì hãy xem bài hướng dẫn này. Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.