Cách chỉnh cỡ chữ iPhone 6

Hướng dẫn cách chỉnh cỡ chữ iPhone 6, cách phóng to, thu nhỏ cỡ chữ màn hình iPhone 6, thay đổi kích thước chữ iPhone 6, Cách chỉnh cỡ chữ điện thoại iPhone 6, iOS 12…Trên iPhone 6 kích thước cỡ chữ mặc định chắc là phù hợp với nhiều người. Tuy nhiên, đối với những người khó tính hơn họ cần thay đổi kích thước cỡ chữ, phóng to hay thủ nhỏ cỡ chữ để phù hợp với mong muốn thay đổi của họ. Thế nhưng, để thay đổi kích thước cỡ chữ trên điện thoại iPhone 6 không phải ai cũng biết nên trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn thực hiện việc này.

Cách chỉnh cỡ chữ iPhone 6

Xem thêm: Cách tắt, bật Độ sáng tự động màn hình iPhone 6

Bước 1: Trên iPhone 6 vào mục Cài đặt.

Cách chỉnh cỡ chữ iPhone 6

Bước 2: Trong Cài đặt chọn mục Màn hình & độ sáng.

Cách chỉnh cỡ chữ iPhone 6 2

Bước 3: Chọn tiếp mục Cỡ chữ .

Cách chỉnh cỡ chữ iPhone 6 3

Bước 4: Kéo thanh điều chỉnh qua trái hoặc phải để tăng giảm kích thước cỡ chữ cho phù hợp với mong muốn thay đổi của bạn.

Cách chỉnh cỡ chữ iPhone 6 4

Nên xem: Cách Bật đèn Flash iPhone 6 khi có cuộc gọi đến

Cách chỉnh cỡ chữ iPhone 6 quá đơn giản phải không nào. Như vậy là Yeualo.com đã vừa hướng dẫn xong cho bạn cách làm như thế nào để chỉnh cỡ chữ, tăng giảm, phóng to thu nhỏ kích thước chữ trên điện thoại iPhone 6 rồi đó.

Chúc bạn thực hiện thay đổi kích thước cỡ chữ iPhone 6 thành công vào nếu thấy thủ thuật hữu ích thì hãy nhấn nút chia sẻ ở bên dưới để nhiều người khác cùng biết nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.