Cách reset iPhone XS, iPhone XS Max, hướng dẫn cách làm như thế nào để hard reset iPhone XS, XS Max, reset bằng phím cứng khi iPhone bị treo màn hình, đơ cảm ứng, treo táo…iPhone XS và iPhone XS Max là hai trong ba sản phẩm iPhone mới nhất mà Apple vừa ra mắt tại thời điểm hiện tại. Cả 3 sản phẩm iPhone mới này đều được thừa hưởng thiết kế kiểu dáng từ phiên bản iPhone X tiền nhiệm như được trang bị màn hình “tai thỏ”, được loại bỏ phím home vật lý và thay vào đó là Face ID và cả 3 đều chạy trên nền tảng iOS mới nhất, iOS 12…

Không giống với các iPhone thế hệ trước khi cần reset bạn chỉ cần nhấn giữ 2 phím là phím nguồn và phím home cùng lúc. Trên iPhone XS/ XS Max home được loại bỏ và bạn bạn không thể thực hiện hard reset theo cách cũ được. Vậy làm như thế nào để hard reset iPhone XS và XS Max (reset iPhone bằng phím cứng).

Hướng dẫn cách reset iPhone XS/ XS Max

Cách 1: Hard reset (reset bằng phím cứng)

 1. Nhấn vào phím Tăng âm lượng rồi thả tay ra
 2. Nhấn vào phím Giảm âm lượng rồi thả tay ra
 3. Nhấn giữ phím Nguồn (khoảng 10 giây) cho đến khi màn hình xuất hiện “quả táo cẳn dở” logo Apple thì nhả ra.

Thao tác reset có vẻ phức tạp hơn so với các thế hện iPhone cũ, tuy nhiên cũng rất đơn giản phải không nào. Khi chỉ với 3 lần ấn phím cứng.

Nên xem: Cách quay màn hình iPhone X/ XR/ XS/ XS Max…

Cách 2: Khôi phục cài đặt gốc iPhone

Để khôi phục lại cài đặt gốc, reset lại toàn bộ điện thoại iPhone XS, XS Max thực hiện sao lưu iPhone của mình qua hướng dẫn này rồi thực hiện trình tự các bước dưới đây:

 1. Vào Cài đặt (Settings)
 2. Chọn Cài đặt chung (General)
 3. Kéo xuống cuối cùng, chọn Đặt lại (Reset)
 4. Chọn mục Xóa tất cả các nội dung và cài đặt (Erase All Content and Settings)
 5. Nhập mật mã nếu có đặt rồi chọn Xóa iPhone (Erase iPhone) và đợi trong ít phút là xong.

Trên là hai cách để reset lại điện thoại iPhone XS, XS Max, cách 1 bạn áp dụng để reset lại iPhone XS/ XS Max khi bị đứng, treo màn hình, đơ cảm ứng không thao tác gì được và thậm chí không tắt được nguồn.  Cách 2 bạn áp dụng trong các trường hợp iPhone XS/ XS Max thường xuyên đơ đứng, nóng máy và bạn muốn reset, khôi phục lại trạng thái ban đầu như lúc mới mua. Còn nếu đã thực hiện cả 2 cách trên không được thì hãy thực hiện theo cách 2 trong hướng dẫn này .

Chúc bạn thành công và nếu chưa làm được xin hãy để lại bình luận bên dưới để được hỗi trợ.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

2 Bình luận
 1. Tôi dung đt xs max máy toii đang bị đơ tôi cân su hổ tro cua tôi là hang mỹ

  • Bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn trên xem nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất