Hướng dẫn cách Bật đèn Flash iPhone 6 khi có cuộc gọi đến, cách kích hoạt tính năng đèn flash led nhấp nháy sáng khi có ai đó gọi đến iPhone 6, nhắn tin đến, cách bật Đèn LED để cảnh báo…Trên iPhone 6 có tính năng thông báo bằng đèn flash LED rất hay. Đó là khi có ai đó gọi đến hoặc nhắn tin đến thì điện thoại sẽ vừa đổ chuông vừa nhấp nháy đèn flash hoặc khi ở chế độ im lặng thì đèn flash sẽ nhấp nháy thông báo cho chúng ta biết có cuộc gọi đến, tin nhắn đến mà ko cần đổ chuông.

Tuy nhiên, tính năng này mặc định thì chưa được kích hoạt sẵn mà khi muốn sử dụng bạn cần phải vào phần cài đặt của máy để mở lên mới sử dụng được. Và nếu bạn chưa biết cách kích hoạt, bật tính năng đèn flash iPhone 6 nháy sáng khi có cuộc gọi đến như thế nào thì xem các bước hướng dẫn dưới đây.

Cách Bật đèn Flash iPhone 6 khi có cuộc gọi đến

Xem thêm: Cách tắt, bật Độ sáng tự động màn hình iPhone 6

Bước 1: Trên iPhone vào Cài đặt.

Cách Bật đèn Flash iPhone 6 khi có cuộc gọi đến 1

Bước 2: Chọn mục Cài đặt chung.

Cách Bật đèn Flash iPhone 6 khi có cuộc gọi đến 2

Bước 3: Chọn mục Trợ năng.

Cách Bật đèn Flash iPhone 6 khi có cuộc gọi đến 3

Bước 4: Chọn mục Đèn LED để cảnh báo.

Cách Bật đèn Flash iPhone 6 khi có cuộc gọi đến 4

Bước 5: Chọn bật mục Đèn LED để cảnh báo.

Cách Bật đèn Flash iPhone 6 khi có cuộc gọi đến 5

Nên xem: Cách bật đèn Flash LED để làm đèn pin trên điện thoại iPhone

Như vậy là Yeualo.com đã vừa hướng dẫn cho bạn xong cách là như thế nào để bật đền flash LED nháy sáng khi có cuộc gọi đến, tin nhắn đến trên iPhone 6 rồi đó. Cách này bạn có thể xem để cài đặt kích hoạt đèn flash cho tất cả các điện thoại iPhone khác. Chúc bạn thành công!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.