Cách cài đặt cỡ chữ cho Samsung, cách tăng, giảm kích thước chữ to nhỏ cho điện thoại Samsung Galaxy A10, A20, A30, Samsung A50, A70, A80, Samsung M10, M20, Galaxy S10+…Samsung là hãng smartphone có số lượng người dùng lớn nhất thế giới. Trong số những người dùng đó có cả những người lớn tuổi và những người trẻ tuổi. Những người lớn tuổi có sở thích sử dụng font chữ có kích thước lớn hơn dễ nhìn hơn còn những người trẻ tuổi thích font chữ cỡ nhỏ và gọn gàng hơn…

Kích thước cỡ chữ mặc định phù hợp với đa phần nhiều người dùng. Nhưng có thể một số người dùng sẽ không thích và muốn đổi lại. Trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách cài đặt cỡ chữ cho điện thoại Samsung Galaxy, và nếu bạn đang sử dụng một sản phẩm Samsung Galaxy và muốn thay đổi kích thước cỡ chữ thì xin mời tiếp tục xem hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn cách cài đặt cỡ chữ cho Samsung

Nên xem: Cách viết chữ in đậm trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Trên điên thoại Samsung vào mục Cài đặt.

Cách cài đặt cỡ chữ cho Samsung

Bước 2: Trong mục Cài đặt của Samsung tìm và chọn mục Màn hình.

Cách cài đặt cỡ chữ cho Samsung 2

Bước 3: Trong mục Màn hình tiếp tục chọn Cỡ font và kiểu font.

Cách cài đặt cỡ chữ cho Samsung 3

Bước 4: Tại đây bạn hãy kéo thanh cỡ font để tăng giảm kích thước cỡ chữ của điện thoại Samsung của mình cho vừa ý là xong.

Cách cài đặt cỡ chữ cho Samsung 4

Còn nếu bạn muốn chọn kiểu chữ khác thì hãy chọn mục Kiểu font (1) ở bên dưới hoặc muốn chữ in đậm dễ nhìn hơn tìm tiếp tục chọn Bật mục Font in đậm (2).

Cách cài đặt cỡ chữ cho Samsung 5

Nên xem: Cách cài đặt cỡ chữ cho các máy Samsung đời cũ

Chỉ với 4 bước thực hiện rất đơn giản là bạn đã cài đặt được cỡ chữ, thay đổi kích thước font chữ to nhỏ vừa với mong muốn của bạn rồi đó. Hướng dẫn này của Yeualo.com bạn có thể tham khảo để cài đặt cỡ chữ cho tất cả các điện thoại mới nhất của Samsung Galaxy như Samsung J4+, J4 core, Samsung J6+, Samsung A6+, Samsung A7, Samsung A8 Star, Samsung A9, Samsung A10, Samsung A20, Samsung A30, Samsung A50, Samsung A70, Samsung A80, Samsung M10, Samsung M20, Samsung Galaxy S10, Samsung Galaxy S10+… Chúc bạn thành công!

4.3/5 - (3 bình chọn)

2 Bình luận
  1. Mình lỡ tay ấn vào tab ẩn danh giờ ko chỉnh xóa được

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.