Hướng dẫn cách tắt, bật Độ sáng tự động, chế độ tự điều chỉnh độ sáng màn hình iOS, iPhone 5/ 5s, iPhone 6/ 6s/ 6 Plus/ 6 Lock, iPhone 7/ 7 Plus, iPhone 8/ 8 Plus, iPhone X/ XR/ XS/ XS Max, iPad…Trên iPhone có một tính năng rất hay đó là Độ sáng tự động. Thay vì tăng giảm thủ công, tùy thuộc vào môi trường ánh sáng hiện tại tính năng này sẽ tự động điều chỉnh độ sáng màn hình để phù.

Tuy nhiên, vì nó hoạt động tự động nên đôi khi ánh sáng sẽ không phù hợp với những gì mà bạn mong đợi và nếu bạn muốn tắt tính năng Độ sáng tự động này đi để điều chỉnh độ sáng màn hình bằng tay thì xin mời theo dõi hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn cách tắt, bật Độ sáng tự động iPhone

Xem thêm: Cách cài nhạc chuông mp3 cho iPhone không cần máy tính

Bước 1: Trên iPhone vào Cài đặt .

Cách tắt Độ sáng tự động trên iPhone 1

Bước 2: Trong cài đặt vào Cài đặt chung .

Cách tắt Độ sáng tự động trên iPhone 2

Bước 3: Trong cài đặt chung, chọn Trợ năng .

Cách tắt Độ sáng tự động iPhone 3

Bước 4: Chọn tiếp mục Thích nghi màn hình .

Cách tắt Độ sáng tự động iPhone 4

Bước 5: Tại đây, ở mục Độ sáng tự động bạn hãy chọn Tắt/ Bật tùy theo mong muốn của bạn.

Cách tắt Độ sáng tự động iPhone 5

Nên xem: Cách cài đèn Flash nháy khi có cuộc gọi đến trên iPhone

Như vậy là Yeualo.com vừa hướng dẫn xong cách tắt/ bật Độ sáng tự động, chế độ tự điều chỉnh độ sáng màn hình của các thiết bị iOS như iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone SE, iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6s Plus, iPhone 6 Lock, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone XR, iPhone XS/ XS Max và cả các máy iPad…

Chúc bạn thành công và nếu đã làm được theo hướng dẫn trên thì xin để lại lời cám ơn đến Yeualo.com thông qua phần bình luận bên dưới!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.